Aadhi pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Aadhi pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
அனவரதமும் ஸ்தோத்திரம்!
திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்
நீதி முதற் பொருளாய் நின்றருள் சர்வேசன் ,
நிதமும் பணிந்தவர்கள் இருதய மலர்வாசன்

நிறைந்த சத்திய ஞானமனோகர
உறைந்த நித்திய வேதகுணாகர
நீடுவாரிதிரை சூழ மேதினியை
மூட பாவ இருள் ஓடவே அருள் செய்

1.எங்கணும் நிறைந்த நாதர்
பரிசுத்தர்கள் என்றென்றைக்கும் பணிபாதர் ,
துங்கமா மறை பிரபோதர்,
கடைசி நடு
சோதனைசெய் அதி நீதர்,
பங்கில்லான் தாபம் இல்லான்
பகர்அடி முடிவில்லான்
பன் ஞானம் சம்பூரணம் பரிசுத்தம், நீதி என்னும்
பண்பதாய் சுயம்பு விவேகன்
அன்பிரக்க தயாள பிரவாகன்
பார்தலத்தில் சிருஷ்டிப்பு
மீட்பு பரிபாலனைத்தையும் பண்பாய் நடத்தி அருள்

2.நீதியின் செங்கோல் கைக்கொண்டு நடத்தினால் நாம்
நீணலத்தில்லாமல் அழிந்து
தீதறு நரகில் தள்ளுண்டு
மடிவோமென்று
தேவ திருவுளம் உணர்ந்து
பாதகர்க் குயிர் தந்த பாலன் இயேசுவைக் கொண்டு
பரண் எங்கள் மிசை தயை
வைத்தனர் இது நன்று
பகர்ந்த தன்னடியார்க்குறு சஞ்சலம்
இடைஞ்சல் வந்த போதே தயவாகையில்
பாரில் நேரிடும் அஞ்ஞான
சேதமுற சூரியன் முன் இருள்
போலவே சிதறும்

Aadhi pitha Kumaaran song lyrics in English 

Aathi pitha kumaaran – Aavi Thiriyekarkku
Anavarathamum Sthothiram – Thiriyekarkku
Anavarathamum Sthothram

Neetha Muthar porulaai Nintrarul Saruveasan
Nithamum Paninthavarkal Irudhaya malar vaasan
Nirantha saththiya Gnana manokara
uraitha niththiya vedha Gunaakara
Needu Vaari Thirai Soozha Maethiniyai
Moodu Paava Irul Oodavae Arul sei

1.Enganum Nirantha Naathar – parisuththarkal
Entraitaikkum Pani paathar
Thungaa maraipira poothar kadaisi nadu
sothanai sei Athi Neethar
Pangilaan Thaabam Illaan Pagar Adi Mudivillaan
Pan Gnanam Smbooranam parisuththam Neethi Ennum
Panpathaai Suyambu Vivekan
An pirakaatha Yaala piravaakan
Paarthalaththil Shiristippu Meetppu Pari
Paalanaithaiyum Panpaai Nadathi Arul

2.Neethiyin Sengol kaikondu Naththinaal Naam
Neenilaththillaamal Alinthu
Theethuru Naragil Thallundu Madivamentru
Deva thiruvulam unarnthu
Paathar kuyir thantha paalan yesuvai kondu
Paran Engal misai thayai vaithanar Ithu Nantru
Pagarntha thannadi yaarkkuru sanjalam
Idanjasal vantha potha thayavaagaiyil
Paaril Nearidum Angana seathamut
Sooriyan Mun Irul Polavae sitharum

ஆதாம் உயிரோடிருந்த நாளெல்லாம் தொளாயிரத்து முப்பது வருஷம்; அவன் மரித்தான்.

ஆதியாகமம் | Genesis: 5: 5

http://worldtamilchristians.com/aathi-pitha-kumaaran/
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo