ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள் – Aanantham Aanantham Undengal
ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள் – Aanantham Aanantham Undengal
1. ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள் சேனை தனில்
ஆ-ன-ந்தம்! கர்த்தன் சேனை யிலுண்டு
பா-டு-ங்கள் பா-டு-ங்கள் துதிஸ்தோத்திரக் கீதங்கள்
கொட்டுங்கள் மேளங்கள் – வாத்தியம் முழங்கையில்
வாத்தியம் கொட்டி, கீதம் பாடுங்கள்
ஓசன்னாவென் றார்ப்பரியுங்கள்;
உன்னத தேசம் போகுவோம்
மா சந்தோஷம் கொள்வோம்
2. ஆ-ன-ந்தம்! ஆனந்தம் உண்டெங்கள் சேனை தனில்
ஆ-ன-ந்தம்! கர்த்தன் சேனை யிலுண்டு
இரத்தமும் நெருப்பும் எம் சேனையின் தத்துவம்
இரத்தமும் நெருப்புமெம் யுத்தத்தின் சத்தம்;
இரத்தமும் நெருப்பும் எங்கள் யுத்த ஜெயம்
இரத்தமும் நெருப்பும் சாத்தானை ஓட்டும்
இரத்தமும் நெருப்பும் எம்மானந்தம்
எப்போதும் நல் ஜெயம்!
3. ஆ-ன-ந்தம்! ஆனந்தம் உண்டெங்கள் சேனை தனில்
ஆ-ன-ந்தம்! கர்த்தன் சேனை யிலுண்டு
பாடுவோம் பாடுவோம் லோகம் மகிழும்வரை
ஆர்ப்பரித்திடுவோம் வானத்திலெட்டுமட்டும்
வாத்தியங்கள் மேளங்கள் ஆயிரமாய்,
துத்தியம் பாடித் துதிப்போம் கர்த்தனை;
அத்தன் வருமட்டும் ஆர்ப்பரித்து
எப்போதும் போற்றுவோம்
Aanantham Aanantham Undengal song lyrics in english
1.Aanantham Aanantham Undengal Seanai Thanil
Aanantham Karththan Seanaiyil Undu
Paadungal Paadungal Thuthi Sthothira Geethangal
Kottungal Mealangal Vaaththiyam Muzhankaiyil
Vaaththiyam Kotti Geetham Paadungal
Oosannaventru Aarppariyunggal
Unnatha Desam Poguvom
Maa Santhosam Kollluvom
2.Aanantham Aanantham Undengal Seanai Thanil
Aanantham Karththan Seanaiyil Undu
Raththamum Nearuppum Em Seaniyin Thaththuvam
Raththamum Nearuppumem Yuththathin Saththam
Raththamum Nearuppum Engal Yuththa Jeyam
Raththamum Nearuppum Saaththaanai Oottum
Raththamum Nearuppum Emmaanantham
Eppothum Nal Jeyam
3.Aanantham Aanantham Undengal Seanai Thanil
Aanantham Karththan Seanaiyil Undu
Paaduvom Paaduvom Logam Magilum varai
Aarppariththiduvom Vaanaththil Ettumattum
Vaaththiyangal Mealangal Aayiramaai
Thuththiyam Paadi Thuthippom Karththanai
Aththan Varumattum Aarppariththu
Eppothum Pottruvom