ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் – Aarparithiduvomae Nam Aandavar

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் – Aarparithiduvomae Nam Aandavar

பல்லவி

ஆர்ப்பரித்திடுவோமே, நம் ஆண்டவர் இயேசுவையே
இந்தியா இரட்சணிய சேனையின்
நூற்றாண்டு விழா இதனில்

அனுபல்லவி

பரமன் தயவால், ஊழியம் பெருகி
பரம்பிடக் கிருபை கூர்ந்தார்

1. ஆயிரத்தெண்ணூற்றி எண்பத்தி இரண்டிலே
செப்டம்பர் பத்தொன்பதில் – சேனை யூழியர் நாலுபேரால்

2. பாரதப் பூமியிலே, பம்பாய்க் கப்பல் துறையில் வந்த
தேவ பக்தன் பக்கீர் சிங்குமாய் பம்பாயில் வேலை யாரம்பித்ததே

3. சென்ற நூற்றாண்டுகளாய், நம் சேனை இந்தியாவிலே – தூய
சேவை பெருகிடவே, செய்த தேவனுக்கே மகிமை

4. சேனைக் கொடி பிடித்தே, வந்த தேவ தூதுவர்களால்
செய்த சேவையை ஊக்கமுடன் செய்து இயேசுவைப் பின் தொடர்வோம்

Aarparithiduvomae Nam Aandavar song lyrics in english

Aarparithiduvomae Nam Aandavar Yeasuvaiyae
India Ratchaniya Seanaiyin
Noottrandu Vizha Ethanil

Paraman Thayavaal Oozhiyam Pearugi
Parambida Kirubai Koornthaar

1.Aayirathonnoottri Enbaththi Erandilae
September Paththonbathil Seanai Yazhiyaar Naalupearaal

2.Paaratha Boomiyilae Pambaai Kappal Thuraiyil Vantha
Deva Bakthan Bakkeer Singumaai Pambaayil Vealai Aarambiththathae

3.Sentra Noottrandukalaai Nam Seanai Indiyavilae Thooya
Sevai Pearugidave Seitha Devanukkae Magimai

4.Seanai Kodi Pidiththae Vantha Deva Thoothuvarkalaal
Seitha Sevaiyai Ookkamudan Seithu Yeasuvai Pin Thodarvoam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo