
ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன் – Aarpparipoodu Naam Mun
ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன் – Aarpparipoodu Naam Mun
பல்லவி
ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன் செல்லுவோம் – நம
ததிசய நாதனைப் பின் செல்லுவோம்
சரணங்கள்
1. சத்திய மென்ற நம் பட்டயமே
அகத்தியமாயத் தடை வெட்டிடுமே
ஜீவனும் வழியுமானவரே! – நம்
தேவ சுதனார் ஜெயந் தருவாரே – ஆர்ப்பரிப்போடு
2. ஜெபத்துடன் மெய் விசுவாசத்தால்
ஜெயித்திடுவோம் சோதனை எல்லாம்
தவத்துடன் தேவ அருள் பெற்று தினந்தோறும்
போர் புரிவோம் நிலை நின்று – ஆர்ப்பரிப்போடு
3. முன்னவர் ஆவியைத் தந்தாற்போல்,
பின்னவர் வருஷிப்பேன் என்றாற்போல்
தருவார் அருள் ஒவ்வொரு நாளும் – அவர்
வருவார் கிட்டுது ஜெயநாளும் – ஆர்ப்பரிப்போடு
Aarpparipoodu Naam Mun song lyrics in english
Aarpparipoodu Naam Mun Selluvom – Nama
Thathisaya Naathanai Pin Selluvom
1.Saththiya Mentra Nam Pattayamae
Agaththiyamaaya Thadai Vettidumae
Jeevanum Vazhiyumaanavarae – Nam
Deva Suthanaar Jeyam Tharuvaarae
2.Jebaththudan Mei Visuwaasaththaal
Jeyiththiduvom Sothanai Ellam
Thavaththudan Deva Arul Pettru Dhinamthorum
Poor Purivom Nilai Nintru
3.Munnavar Aaviyai Thanthaarpol
Pinnavar Varushippean Entraarpol
Tharuvaar Arul Ovvoru Naalum – Avar
Varuvaar Kittuthu Jeyanaalum
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே