Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Deal Score0
Deal Score0

Song No :12

1. ஆத்மமே, உன் ஆண்டவரின்
திருப்பாதம் பணிந்து,
மீட்பு, சுகம், ஜீவன், அருள்
பெற்றதாலே துதித்து,
அல்லேலுயா, என்றென்றைக்கும்
நித்திய நாதரைப்போற்று.

2. நம் பிதாக்கள் தாழ்வில் பெற்ற
தயை நன்மைக்காய் துதி;
கோபங்கொண்டும் அருள் ஈயும்
என்றும் மாறாதோர் துதி;
அல்லேலுயா, அவர் உண்மை
மா மகிமையாம் துதி.

3. தந்தை போல் மா தயை உள்ளோர்;
நீச மண்ணோர் நம்மையே
அன்பின் கரம் கொண்டு தாங்கி
மாற்றார் வீழ்த்திக் காப்பாரே!
அல்லேலுயா, இன்னும் அவர்
அருள் விரிவானதே.

4. என்றும் நின்றவர் சமுகம்
போற்றும் தூதர் கூட்டமே,
நாற்றிசையும் நின்றெழுத்து
பணிவர் நீர் பக்தரே;
அல்லேலுயா, அனைவோரும்
அன்பின் தெய்வம் போற்றுமே.

1.Aathmamae, un aandavarin
Thirupaadham panindhu,
Meetpu, sugam, jeevan, aruzhl
Pettradhaalae thudhithu,
Hallelujah , endrenraikum
Nithya naadharai pottru.

2.Nam pidhaakzhal thaalzhvil petra
Dhayai nanmaikaai thudhi;
Kopangkondum aruzhl eeum
Endrum maarathor thudhi;
Hallelujah, avar unmai
Maa magimayaam, thudhi.

3.Thandhai pol maa dhayai uzhlor;
Neesa mannor nanmaiyae
Anbin karam kondu thaangi
Maatraar veezhlthi kaapaarae!
Hallelujah, innum avar
Aruzhl virivaanadhae.

4.Endrum nintravar samugam
Pottrum thoodhar kootamae;
Naatrisaiyum nindrezhlundhu
Panivar neer paktharae;
Hallelujah , anaivoorum
Anbin dheivam potrumae.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo