ஆவியை ஊற்றிடுமே – Aaviyai Ootridumae

Deal Score0
Deal Score0

ஆவியை ஊற்றிடுமே – Aaviyai Ootridumae Tamil Christian elupputhal song lyrics, written , Penned and sung by Pastor Princelin Mernald

அக்கினி ஊற்றிடும் தேவா
உங்க அபிஷேகம் இறங்கட்டுமே
ஆவியை ஊற்றிடும் நாதா
எங்கள் கட்டுகள் உடையட்டுமே

ஆவியை ஊற்றிடுமே உங்க ஆவியை ஊற்றிடுமே
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுத்திடவே
உங்க ஆவியை ஊற்றிடுமே

மேக ஸ்தம்பமாய் என்னை மூடிடுமே
அக்ஸ்தம்பமாய் என்னை நடத்திடுமே
துதித்துப் பாட ஏரிகோக்கள் விழட்டும்
உயர்த்தி பாட வெட்டுண்டு மடியட்டும்

பெந்தேகோஸ்தே நாளில் செய்தது போல
அக்கினியின் நாவு எண்ணில் எழும்பனுமே
ஜீவநதியாய் என்னில் இறங்கி வாரும்
ஜீவத்தண்ணீராய் என்னை நிரப்பிடுமே

மந்திரத்தின் கட்டுகள் ஒழியனுமே
சூனியத்தின் ஆவிகள் விலகனுமே
பொல்லாத ஆவியின் சேனைகளெல்லாம்
துதிக்கும்போது இன்று விலகணுமே

வானத்தின் அக்கினியை இறக்கிடுமே
பலிபீடமும் பற்றியெறியனுமே
எலியாவின் தேவன் என் தேவன்
என்று நாவுகள் யாவும் ஒன்றாய் முழங்கனுமே

ஆவியை ஊற்றிடுமே song lyrics, Aaviyai Ootridumae song lyrics, Tamil songs

Aaviyai Ootridumae song lyrics in English

Akkini Oottridum Deva
Unga Abishegam Irangattumae
Aavyai Oottridum Naatha
Engal Kattugal udaiyattumae

Aaviyai Ootridumae Unga Aaviyai Ootridumae
Antha Kaara Sangiligal Aruthidavae
Unga Aaviyai Ootridumae

Mega Sthambamaai Ennai moodidumae
Akkini Sthambamaai Ennai nadathidumae
Thuthithu Paada Erikokkal Vizhattum
Uyarthi Paada Vettundu Madiyattum

Penthekosthae Naalil Seithathu pola
Akkiniyin Naavy Ennil Elumbanumae
Jeeva Nathiyaai Ennil Irangi Vaarum
Jeeva Thanneeraai Ennai Nirappidumae

Manthiraththin Kattugal ozhiyanumae
Sooniyaththin Aavigal Vilaganumae
Pollatha Aaviyin Seanaikalellaam
Thuthikkum Pothu Intru Vilaganumae

Vaanaththin Akkiniyai Irakkidumae
Palipeedanum Pattrieriyanumae
Eliyavain Devan En Devan
Entru Naavugal Yaavum Ontraai Mulanganumae

Akkini Oottridum Deva song Translation and Meaning

O God who pours fire,
Let your anointing come down,
O God who pours the Spirit,
Let our bonds break,

Pour out the Spirit, pour out your Spirit,
Break the chains of darkness, pour out your Spirit,
Cut the chains of darkness, pour out your Spirit,

Cover me like a pillar of cloud,
Lead me like a pillar of light,
Let the clouds fall to sing praise,
raise up and sing, and die,

Let the tongues of fire rise in number,
Come down into me like a river of life,
Fill me with the water of life,
Let the bonds of magic be broken,

Let the spirits of witchcraft depart,
All the hosts of evil spirits
depart today when we praise,

Let the fire of heaven come down,
Let the altar and the altar be consumed,
The God of Elijah is my God,
All tongues say in unison Kneeling

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo