Best value

Abishega Oliva Maram song lyrics – அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Deal Score+28
Deal Score+28

Abishega Oliva Maram song lyrics – அபிஷேக ஒலிவ மரம்

அபிஷேக ஒலிவ மரம்
உம ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
உம சமூகத்தில் வாழ்கின்றவன்
உம அன்பயே நம்புவன் – நான் உம்

உம் வசனம் தான் பசி ஆற்றும் உணவு
உம் பிரசன்னம் தான் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர் – 2
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர் – 2

காப்பாற்றும் காவலர் நீரே
அயராது நீர் பாய்ச்சுவீரே – என்னை
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எந்த சேதம் இன்றி காப்பவரே -2

பெலன் தரும் புகலிடம் நீரே
உம்மில் வேரூண்ட கிருபை செய்தீரே
மலர்ந்திடுவேன் நான் கனிகொடுப்பேன்
உலகம் எங்கும் நான் பெலன் கொடுப்பேன்
மலர்ந்திடுவேன் நான் கனிகொடுப்பேன்
உலகம் எங்கும் நான் பலன் கொடுப்பேன்
இந்த உலகம் எங்கும் உமக்காய் நான் பலன் கொடுப்பேன்

Abishega Oliva Maram song lyrics in English 

Abishega Oliva Maram
Um Aalayathil Nadapattavan
Um samugathil vazhkintravan
Um Anbayae Nambuvan – Naan um

Um Vasanam thaan pasi Aatrum unauv
Um prasanam thaan thaagam theerkum thanneer – 2
Neerae en velichamum Meetpum Aaneer
Neerae en jeevanin belananeer – 2

Kaapattrum Kaavalar Neerae
Ayarathu neer paychuveerae – Ennai
En thevaikal yavaium santhipavare
Entha setham intri kaapavarae -2

Belan tharum pugalidam neerae
Ummil vaerunda kirubai seitheerae – 2
Malarnthiduven naan kanikodupaen
Ulagam engum naan balan kodupaen
Malarnthiduven naan kanikodupaen
Intha ulagam engum umakai naan balan kodupaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo