Adimai Naan Andavare song lyrics – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Deal Score+4
Deal Score+4

Adimai Naan Andavare song lyrics – அடிமை நான் ஆண்டவரே

அடிமை நான் ஆண்டவரே – என்னை
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
தெய்வமே தெய்வமே
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்

1. என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் -இதில்
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்

2. உலக இன்பமெல்லாம் – நான்
உதறித் தள்ளி விட்டேன்

3. பெருமை செல்வமெல்லாம் – இனி
வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்

4. வாழ்வது நானல்ல – என்னில்
இயேசு வாழ்கின்றீர்

5. என் பாவம் மன்னித்தருளும் – உம்
இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்

6. முள்முடி எனக்காக – ஐயா
கசையடி எனக்காக

7. என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் – என்
நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்

Adimai Naan Andavare song lyrics in English

Adimai Naan Andavare Ennai
Aatkolllum En Deivamae
Deivamae Deivamae
Adimai Naan Aatkollum

1.En Udal Umakku Sontham Ithil
Ennaalum Vaasam Seiyum

2.Ulaga inbamellaam Naan
Uthari Thalli vittean

3.Perumai Selvamellaam Ini
Verumai Entrunarnthean

4.Vaazhvathu Naanalla Ennil
Yesu Vaazhkintreer

5.En Paavam Manniththarulum Um
Raththathaal Kaluvividum

6.Mulmudi Enakkaaga Iyya
Kasaiyadi Enakkaaga

7.En Paavam Sumanthu Kondeer En
Noaikal Yeattru Kondeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo