Agamazhinthadi panivomey naam அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்
தேவ பாலனை
தாவீதின் ஊரதில் ஜோதியாய் உதித்த – எம்
மேசியா இயேசுவைப் போற்றி
1. ஆனந்தம், ஆனந்தம், ஆனந்தம் பாடி
ஆர்ப்பரிப்போமின்று கூடி,
தீன பந்தா மெம் திவ்விய னேசுவை
தினமதில் துதிப்போம் கொண்டாடி – அக
2. தேவதிருச் சுதன் இயேசு நமக்காய்
ஈன வுருவ மெடுத்தார்
ஏவையின் பாவ வேரையறுத் தெமக்
கினிய இரட்சையுமளித்தார் – அக
3. பூவுலகோருக்குப் புண்ணியனிவரே!
மேலுலகோருக்கும் கோனே!
பாவிகள் மோட்சப் பதவியடைந்திட
தாவியிப் புவியில் வந்தாரே – அக
Agamazhithadi Panivomey Naam
Deva paalanai
Thaveethin Oorathil Jothiyai
Mesiya yesuvai pottri
1.Aanantham Aanantham Aanantham paadi
Aaarparippom intru koodi
Dheena panthaam dhiviyan yesuvai
Dhinamathil thuthipom kondadi – Aga
2.Deva Thiru suthan Yesu Namakkai
Eena uruvam eduthaar
Yeavain paava verai aruthu
Thamakkiniya Iratchaimazithar – Aga
3. Poouvloogorukku Punniyavan evarey
Meluloogorukkum koganae
Paavikal motcha pathavi adaithida
Thaavi ippuviyil vanthare -Aga

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo