Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Deal Score+1
Deal Score+1

Akkini Entraalae song lyrics  – அக்கினி என்றாலே

அக்கினி என்றாலே
அனைவருக்கும் இந்தியாவிலே
எழுப்புதல் இன்று வெடிக்கும்
அக்கினியை எழுப்பிடும் இந்த நாளினில்
எழுப்புதல் தந்திடும் இந்தியாவினில்
அற்புதங்கள் அதிசயம்
இன்று நடக்கும் இயேசுவின்
நாமத்தில் சுகம் கிடைக்கும்

Akkini Entraalae
Anaivarukkum Indiyaavilae
Ezhupputhal Intru Vedikkum
Akkiniyai Ezhumbidum Intha Naalinil
Ezhupputhal Thanthidum Indiyaavinil
Arputhangal Adisayam
Intru Nadakkum Yesuvin
Naamaththil Sugam Kidaikkum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo