Anbea Anbea Anbea Aaruyir Lyrics – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்

Deal Score+2
Deal Score+2

Anbea Anbea Anbea Aaruyir Lyrics – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்

அன்பே ! அன்பே ! அன்பே !
ஆருயிர் உறவே
ஆனந்தம் ! ஆனந்தமே !

சரணங்கள்
1. ஒருநாள் உம் தயை கண்டேனையா
அந்நாளென்னை வெறுத்தேனையா
உம்தயை பெரிதையா – என் மேல்
உம் தயை பெரிதையா — அன்பே

2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே ,
நரலோகரி லன்பேனையா ?
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ — அன்பே

3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – எனையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே — அன்பே

4. பூலோகத்தின் பொருளில் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப் போல
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா — அன்பே

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமொ — அன்பே

Anbea Anbea Anbea Aaruyir Lyrics  in English

Anbea Anbea Anbea
Aaruyir Uravae
Aanantham Aanantham

1.Oru Naal Um Thayai Kandeanaiyaa
Annaalennai Veruththeanaiyaa
Um Thayai Perithaiyaa En Mael
Um Thayai Perithaiyaa Anbae

2.Paralogaththin Arumai Porulae
Naralokaril Anbeanaiya
Aalam Ariveano Anbin
Aalam Ariveano Anbae

3.Alainthean Pala Naal Ummaiyariyaa
Maranthae Thirintha Thorokiyai
Anaiththeer Anbaalae Enaiyum
Anaitheer Anbaalae Enbae

4.Poologaththin Porulil Magimai
Aliyum Pullin Poovai Pola
Vaadaatahe Aiyaa Anbu
Vaadathae Aiyaa Anbae

5.Ipparinil Um Anbin Inimai
Eyampar Kiyalathakil Yaan
Isaikkavum Elithamo Paraththil
Isaikkavum Elithamo Anbae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo