Anbennum karathaal Lyrics – அன்பேன்னும் கரத்தால்

Anbennum karathaal Lyrics – அன்பேன்னும் கரத்தால்

அன்பேன்னும் கரத்தால் என்னை அள்ளி அணைத்து
என்னோடு
கூட வருவீர்
ஐயா
என்னோடு கூட வருவீர்
அன்பை சொல்லி பாடவா – உம்
அன்பை சொல்லி பாடவா -அன்பை

செங்கடலை பிளந்து யோர்தானைகடந்து
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
பகலில் மேகம்,இரவில் அக்கினி ஸ்கம்பமாய் நடத்தினீர்ே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே -அன்பை

வனாந்திர பாதையில் பாதம் கல்லில் இடறாமல் காத்திரே'”.
எரிகோவை வீழ்த்தி அதிசயம் செய்து
கானானை கொடுத்திரே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே -அன்பை

Anbennum karathaal Lyrics in English

Anbennum karathaal
Ennai Alli anaithu
Ennodu kooda varuveer-ayya
Ennodu kooda varuveer
Anbai Solli paadavaa-um
Anbai Solli paadavaa

Sengadalai Pilanthu
Yordhanai kadanthu
Um anbaal Nadathineerae
Pagalil megam,Iravil akkini
Sthambamaai Nadathineerae
Um anbaal Nadathineerae.. -Anbai

Vanaanthira paathaiyil paatham
Kallil idaraamal kaathirae
Yerigovai veezhthi athisaiyam seithu
Kaanaanai kodutheerae
Um anbaal Nadathineerae -Anbai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo