
Anbu ondrae naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Anbu ondrae naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Tamil Lyrics:
அன்பு ஒன்றை நான் தேடி சென்றேன் சிலுவையில் அதை கண்டேன்
அன்பு எல்லாவற்றை தாங்கும் என்று நான் கண்டதும் உணர்ந்து கொண்டேன்
அன்பே அன்பே அன்பே சிலுவை அன்பே
என்னை தேடி வந்த அன்பே தெரியாமல் வாழ்ந்திருந்தேன்
என்னை மீட்க உன் ஜீவனையும் தந்ததாலே கண்டுகொண்டேன்
அன்பே அன்பே அன்பே சிலுவை அன்பே
என்னை காக்க வேண்டும் என்று பாடுகளை ஏற்று கொண்டு
என்னை பார்த்து பாசத்தோடு நேசிக்கிறேன் என்று சொன்னிர்
அன்பே அன்பே அன்பே சிலுவை அன்பே
அன்பு ஒன்றை நான் தேடி சென்றேன் சிலுவையில் அதை கண்டேன்
அன்பு எல்லாவற்றை தாங்கும் என்று நான் கண்டதும் உணர்ந்து கொண்டேன்
English Lyrics:
Anbu ondrae naan thedi sendren siluvayil athai kanden
Anbu ellavatrai thaangum endru naan kandathum unnarnthu konden
Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe
Ennai thedi vantha anbai theriyaamal vazhnthirunthen
Ennai meetka un jeevanaiyum thanthathaale kandukonden
Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe
Ennai kaaka vendum endru paadugalai yetru kondu
Ennai paarthu paasathodu nessikiren endru soneer
Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbu ondrae naan thedi sendren siluvayil athai kanden
Anbu ellavatrai thaangum endru naan kandathum unnarnthu konden
Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe
- Latest Telugu Christmas song || DARUVEYARA YESU PUTTINDANI || Praveen Gorre | Ashok M | 2021
- नमन नमन बालक येसु | Naman Naman Balak Yesu I Hindi Christmas Song with Lyrics
- Ullamum Urugum Vallamaiyaal I New Tamil Christian Song 2023 l Jebarlyn De Fabio
- Njangal ithuvare ethuvaan | Malayalam Christian Song
- தினந்தோறும் இப்பாடல் கேளுங்கள் |தீமை உன்னை அணுகாது |Rev Dr F.Kulandaisamy |Christian Songs MLJ MEDIA