Aradhipaen naan oru paadal paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

Aradhipaen naan oru paadal paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி song lyrics

ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன் x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Verse 1
குப்பைக்குள் கிடந்தேன் நான் துசியாக இருந்தேன்
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூக்கி விட்டிரே x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Verse 2
துக்கத்தில் இருந்தபோது
கலக்கத்தோடு நடந்த போது
அப்பா உம் கைகள் என்னை
தூக்கி வந்ததே x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Verse 3
காலங்கள் கடந்து சென்று
நாட்களெல்லாம் மாறிட்டாலும்
நீர் செய்த நன்மையை நான்
என்றும் நினைப்பேன்

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன் x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Aradhipaen naan oru paadal paadi song lyrics in english 

Aradhipaen naan oru paadal paadi aatam aadi
Yesappa pugal paadi ennai marappen x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Verse 1
Kuppaikul kidandhaen naan thoosiyaaga irundhaen
Yesappa karam neeti thookivitteerae x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Verse 2
Dhukkathil irundha podhu Kalakkathodu nadandha podhu
Appa um kaigal ennai Thooki vandhadhae x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Verse 3
Kaalangal kadanthu sendru Naatkalellam maarittaalum
Neer seitha nanmayai naan Endrum ninaipen

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Aradhipaen naan oru paadal paadi aatam aadi
Yesappa pugal paadi ennai marappen x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo