அறிமுகம் இல்லா என்னிடம்- Arimugam illa ennidam

Deal Score+5
Deal Score+5

அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் நிற்பவரே

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை வாழ வைக்கும் நல்ல தெய்வமே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை பெருக செய்த பெரிய தெய்வமே

எத்தனை ஆமான் எத்தனை சவுல்கள்
எந்தன் பாதையில் வந்தனரே
ஆனாலும் உம் தயவால் எனக்கு
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே

என்மேல் உள்ள அழைப்பை அறிந்தும்
குழியில் விட்டு சென்றனரே
தூக்கி எறிந்தோர் கண்கள் முன்னே
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே

அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் (background)
வந்தவரே

Arimugam illa ennidam vandhu
Ariyanai etrum thittam thandhu
Ennai arimugam seithavarae
Ennaku pinnaniyaai nirpavarae
El shaddai sarva vallavar
Enai Vaazhavaikum nalla dheivamae
El shaddai sarva vallavar
Enai peruhacheidha periya dheivamae

Ethanai aamaan ethanai savulkal
Endhan paadhayil vandhanarae
Aanaalum um dhayavaal enakku
Eriyanai vaazhvai thandhavarae

Enmael ulla azhaippai arindhum
Kuzhiyil vittu sendranarae
Thoki erindhoar kangalin munnae
Ariyanai vaazhvai thandhavarae

Arimugam illa ennidam vandhu
Ariyanai etrum thittam thandhu
Ennai arimugam seithavarae
Ennaku pinnaniyaai vandhavarae
Ennaku Background ah vandhavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

christian Medias
Logo