Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Deal Score+2
Deal Score+2

1. பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும் நீர் பாரும் இப்பாலனை
வானோரின் ராஜன் கிறிஸ்து பிறந்தாரே

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும் இயேசுவை

2. தேவாதி தேவா ஜோதியில் ஜோதி
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்
தெய்வ குமாரன் ஒப்பில்லாத மைந்தன்

3. மேலோகத்தாரே மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப் போற்றுமேன்
விண்ணில் கர்த்தா நீர் மா மகிமை ஏற்பீர;

4. இயேசுவே வாழ்க இன்று ஜென்மித்தீரே
புகழும் துதியும் உண்டாகவும்
தந்தையின் வார்த்தை மாம்சம் ஆனார் பாரும்

Bakthare Vaarum song Lyrics in English 

 

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Neer Paarum Neer paarum Ippaalanai
Vaanorin Raajan kiristhu Pirantharae

Sastangam Seiya vaarum
Sastangam Seiya vaarum
Sastangam Seiya vaarum Yesuvai

Devaathi Deva Jothiyil Jothi
Maanida Thanmai Neer Verutheeleer
Deiva Kumaaran Oppila Mainthan

Mealokathaarae Maa Kembeeraththodu
Jenma Narseithi Paadi Pootrumean
Vinnil Kartha Nee Maa Magimai yearpeer

Yesuvae Vazhka Intru Jenmitheerae
Puzhalum Thuthiyum Undakavum
Thanthaiyin Vaarthai Maamsam Aaanar Paarum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo