Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

Deal Score+2
Deal Score+2

பல்லவி

பாலன் ஜெனனமானார் பெத்லகேம் என்னும் ஊரிலே
ஆச்சர்ய தெய்வ ஜெனனம்! அனைவரும் போற்றும் ஜெனனம்!

சரணங்கள்

1. கன்னி மேரி மடியினில் கன்னம் குழியச் சிரிக்கிறார்
சின்ன இயேசு தம்பிரான்!
சின்னப்பாலர் யாவருமே சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்! – பாலன்

2. வானில் பாடல் தொனிக்குது; வீணை கானம் இசையுது
வையகம் முழங்குது!
சின்னப்பாலர் யாவருமே சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்! – பாலன்

3. உன்னதத்தில் மகிமையே! பூமியில் சமாதானமே!
மனுஷர் மேலே பிரியமே!
சின்னப்பாலர் யாவருமே சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்! – பாலன்

4. மேய்ப்பர் பாடல் கேட்கிறார்; முன்னணையைக் கிட்டுறார்
உண்மை செய்தி அறிகிறார்!
சின்னப்பாலர் யாவருமே சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்! – பாலன் பாகம் 2, கிறிஸ்து பிறப்பு

5. கிழக்கு ராஜநட்சத்திரம் கணித்துப்பார்த்த சாஸ்திரிகள்
துணிந்து வந்து பணிகிறார்!
சின்னப்பாலர் யாவருமே சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்! – பாலன்

6. செய்தி விரைவில் பரவுது! சர்வலோகம் வியக்குது!
சத்தியம்! இது சத்தியம்!!!
சின்னப்பாலர் யாவருமே சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்! – பாலன்

7. இயேசுநாதர் பிறப்பினால் பிசாசின் சிரசு நசுங்கவே
மோட்ச வாசல் திறந்தது!
சின்னப்பாலர் யாவருமே சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத் தொழுது மகிழ வாரீர்! – பாலன்

Paalan Jenanamaanaar Bethlahem ennum Oorilae
Aacharya Deiva Jananam Aanaivarum Pottrum Jananam

Kanni Meri Madiyinil Kannam Kuzhiya Sirikiraar
Sinna Yesu Thambiraan
Sinnapaalar Yavarumae Seerai Nearaai Nadathumae
Mannan Yesuvai Thozhuthu Mazhila Vaareer – Paalan

Vaanil Paadal Thonikuthu Veenai Gaanam Isaiyuthu
Vaiyakamum Muzhanguthu
Sinnapaalar Yavarumae Seerai Nearaai Nadathumae
Mannan Yesuvai Thozhuthu Mazhila Vaareer – Paalan

Unnathathil Magimayae Boomiyil samaathanamae
Manushar Mealae Piriyamae
Sinnapaalar Yavarumae Seerai Nearaai Nadathumae
Mannan Yesuvai Thozhuthu Mazhila Vaareer – Paalan

Meaippar paadal ketkiraar munnanaiyai kitturaar
Unmai Seithi Arikiraar
Sinnapaalar Yavarumae Seerai Nearaai Nadathumae
Mannan Yesuvai Thozhuthu Mazhila Vaareer – Paalan

Kilakku Raja natchathiram kanithu paartha sthathirikal
Thunithu vanthu Panikiraar
Sinnapaalar Yavarumae Seerai Nearaai Nadathumae
Mannan Yesuvai Thozhuthu Mazhila Vaareer – Paalan

Seithi viraivil parayuthu sarvalogam viyakuthu
Sathiyam Ithu Sathiyam
Sinnapaalar Yavarumae Seerai Nearaai Nadathumae
Mannan Yesuvai Thozhuthu Mazhila Vaareer – Paalan

Yesu Naathar Pirappinaal Pisasin Sirasu Nasungavae
Motcha vaasal thiranthathu
Sinnapaalar Yavarumae Seerai Nearaai Nadathumae
Mannan Yesuvai Thozhuthu Mazhila Vaareer – Paalan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo