Bayathodum Bakthiyodum Lyrics – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

Deal Score+3
Deal Score+3

Bayathodum Bakthiyodum Lyrics – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

1. பயத்தோடும் பக்தியோடும்
தூய சிந்தையுள்ளோராய்
சபையார் அமர்ந்து நிற்க,
ஆசீர்வாத வள்ளலாம்
தெய்வ சுதன் கிறிஸ்து நாதர்
ராஜனாய் விளங்குவார்.

2. வேந்தர்க்கெல்லாம் வேந்தர்
முன்னே கன்னிமரி மைந்தனாய்
பாரில் வந்து நின்றார்; இதோ,
சர்வ வல்ல கர்த்தராய்
வானாகாரமான தம்மால்
பக்தரைப் போஷிப்பிப்பார்.

3. தூத கணங்கள் முன்சென்று
பாதை செவ்வை பண்ணவே
விண்ணினின்று அவர் தோன்ற
ஜோதியில் மா ஜோதியாய்,
வெய்யோன் கண்ட இருள் எனத்
தீயோன் ராஜ்யம் மாயுமே.

4. ஆறு செட்டையுள்ள சேராப்,
கண்வளரா கேரூபின்
செட்டையால் வதனம் மூடி,
என்றும் ஆரவாரித்து
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா,
கர்த்தா, என்று போற்றுவார்.

Bayathodum Bakthiyodum Lyrics in English

1.Bayathodum Bakthiyodum
Thooya Sinthaiyulloraai
Sabaiyaar Amarnthu Nirka
Aseervatha Vallalaam
Deiva Suthan Kiristhu Naathar
Raajanaai Vilanguvaar

2.Veandharkellaam Vendhar
Munnae kannimari Mainthanaai
Paaril Vanthu Nintraar Itho
Sarva Valla Karththaraai
Vaanakaramaana Thammaal
Baktharai Poshippaar

3.Thootha Kanangal Mun Sentru
Paathai Seivai Pannavae
Vinninintru Avar Thontra
Jothiyil Maa Jothiyaai
Veiyoan Kanda Irul Ena
Theeyoan Raajyam Maayumae

4.Aaru Seattaiyulla Searaa
Kanvaalara Kearoobin
Seattaiyaal vathanam Moodi
Entrum Aaravariththu
Alleluyaa Alleluyaa
Karththaa Entru Pottruvaar


1. பயத்தோடும் பக்தியோடும்
தூய சிந்தையுள்ளோராய்
சபையார் அமர்ந்து நிற்க,
ஆசீர்வாத வள்ளலாம்
தெய்வ மைந்தன் கிறிஸ்து நாதர்
ராஜனாய் விளங்குவார்.

2. வேந்தர்க்கெல்லாம் வேந்தர் முன்னே
கன்னிமரி மைந்தனாய்
பாரில் வந்து நின்றார்; இதோ,
சர்வ வல்ல கர்த்தராய்
வானாகாரமான தம்மால்
பக்தரைப் போஷிப்பிப்பார்.

3. தூத கணங்கள் முன்சென்று
பாதை செவ்வை பண்ணவே
ஜோதியில் மா ஜோதியாக,
விண்ணின்றவர் தோன்றவே
வெய்யோன் கண்ட இருள் எனத்
தீயோன் ராஜ்ஜியம் மாயுமே.

4. ஆறு செட்டையுள்ள சேராப்,
கண் வளரா கேரூபின்
செட்டையால் வதனம் மூடி,
என்றும் ஆரவாரித்து
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா,
கர்த்தா, என்று போற்றுவார்.

1.Bayathodum Bakthiyodum
Thooya Sinthaiyulloraai
Sabaiyaar Amarnthu Nirka
Aseervatha Vallalaam
Deiva Mainthan Kiristhu Naathar
Raajanaai Vilanguvaar

2.Veandharkellaam Vendhar Munnae
kannimari Mainthanaai
Paaril Vanthu Nintraar Itho
Sarva Valla Karththaraai
Vaanakaramaana Thammaal
Baktharai Poshippaar

3.Thootha Kanangal Mun Sentru
Paathai Seivai Pannavae
Jothiyil Maa Jothiyaga
Vinnintravar Thontravae
Veiyoan Kanda Irul Ena
Theeyoan Raajjiyam Maayumae

4.Aaru Seattaiyulla Searaa
Kanvaalara Kearoobin
Seattaiyaal vathanam Moodi
Entrum Aaravariththu
Alleluyaa Alleluyaa
Karththaa Entru Pottruvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo