Deva intha naalil – தேவா இந்த நாளில்

Deal Score0
Deal Score0

Deva intha naalil – தேவா இந்த நாளில்

தேவா இந்த நாளில் என்னை நடத்திடுங்க
புத்தம் புது கிருபையால் நிரப்பிடுங்க

நன்மையான ஆண்டில் நன்மையை செய்யும்
நல்லவர் நம்மையெல்லாம் நடத்திச்செல்வர்
புதிய நாளை தந்துவிட்டார்
அடைத்த வாசலை திறந்து விட்டார்

நான் சொல்றேன் நூறு சத்தம்
கர்த்தர் வார்த்தை வாய்க்கும்
சஞ்சலமும் தவிப்பும் ஓடிபோகுமே

1. ஜீவ தண்ணீர் அற்று வாடி கசந்தேன்
என்னை குணமாகும் நீராய் மாற்றினீர்
வனாந்திரமாய் தண்ணீர் அற்று வாழ்ந்தேன்
ஜீவன் பொங்கும் நீர் ஊற்றாய் மாற்றினீர்

2. ஆரம்பம் அற்பமென்று சோர்த்து போனாயா
முடிவில் கர்த்தராலே சுதந்தரிப்பாய்
வெறுமை மாறி புது துவக்கம் ஆனது
தனிமை மாறி புது வாழ்வு பிறந்தது

3. அவமானம் என்னை சூழ்ந்தபோதிலும்
கர்த்தர் என்னை என்றும் விட்டு போகல
கண்ணீரும் காயங்களும் முடிவே இல்ல
கர்த்தர் கரம் துடைத்து தேற்றியது

Lyrics :

Deva intha naalil Ennai nadathidunga
Putham pudhu kirubaiyal nirapidunga

Nanmaiyana aandil nanmaiyai seiyum
Nallavar nammaiyellam nadathiselvar
Pudhiya naalai thanthuvitar
Adaitha vaasalai thiranthu vittar

Naan Solren nooru satham karthar varthai vaaikum
Sanjalamum Thavippum odipogumae

1. Jeeva thannir atru vaadi kasanthen
Ennai gunamaakum neerai maatrineer
Vananthiramai thannir atru vazhnthen
Jeevan pongum neer ootrai maatrineer

2. Aarambam arpamendru sorthu ponaya
mudivil kartharalae suthantharipai
Verumai maari pudhu thuvakkam aanadhu
Thanimai maari pudhu vazhvu piranthadhu

3. Avamanam ennai soolnthapothilum
Karthar ennai endrum vittu pogala
Kaneerum kayangalum mudivae Illa
Karthar karam thudaithu thetriyathu

 

Puthiya Aarambam | புதிய ஆரம்பம் | Adonai Life Giver| in Tamil | Tamil Christian Song | 4K

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo