Deva prasannam tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Deal Score+3
Deal Score+3

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே

சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்

கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்

கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே

நூற்றிருபது பேர் நடுவே
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
மன்னவனே இந்நேரமே

எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
இறங்கி வாரும் இயேசுவே

 

deva prasannam thaarumae
thaedi umpatham thozhukirom
Yesuvae um dhivya naamaththil
inbamudan koodi vanthom

vaanam umathu singaasanam
boomi umathu paathasthalam
panninthu kuninthu tholukirom
kaninthemmai kannpaarumae

saaronin rojaa leeli pushpam
saantha sorubi en Yesuvae
aayiram paerilum siranthoraam
aanndavaraith tholukirom

karththar seytha ubakaarangal
kanakkuraithu ennnalaagumo
ratchippin paathiram kaiyil yenthi
ratchakarai tholukirom

karthar samookam aananthamae
pakthar sabaiyil paerinbamae
karthar naamathai kondaadukirom
sutharkal pottum devanae

noottirupathu paer naduvae
thettaravaalanae vantheerae
unnatha aaviyai oottidumae
mannavanae inneramae

eppo varuveer en Yesuvae
yengi ullam ummai theduthae
paranthu virainthu theeviramae
irangi vaarum Yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo