எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkaalam Oothiduvom Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkaalam Oothiduvom song Lyrics

எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்

1. கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள்

2. சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
வல்லமையால் நிரம்பிடுங்கள்
சீறிவரும் சிங்கங்களை
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள்

3. தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
இரவுகளை பகலாக்குங்கள்

4. அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுவோம்
கழுகுபோல பெலனடைந்து
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுவோம்

Ekkaalam Oothiduvom song Lyrics in English – Revelation-9/வெளி-9

Ekkaalam Oothiduvom
Erihovai Tharththiduvom
Karththarin Naamam Uyarththiduvom
Kalvaari Kodi Yeattruvom

1.Kithiyonkalae Purappadungal
Ethirikalai Thuraththidungal
Deepankalai Yeanthidungal
Theru Theruvaai Nulainthidungal

2.Simsonkalae Ezhumbidungal
Vallamaiyaal Nirambidungal
Seerivarum Singangalai
Siraipidiththu Kiliththidungal

3.Theporakkalae Viliththidungal
Ubavaasiththu Jebiththidungal
Estharkalae Koodidungal
Erauvkalai Pagalakkungal

4.Athikaalaiyil Kaaththiruppom
Abishekaththaal Nirambiduvom
Kalugu Pola Belanadainthu
Karththarukkaai Paranthiduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo