கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mael Baraththai Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mael Baraththai song lyrics

jebathotta jeyageethangal songs lyrics in tamil

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்துவிடு
கலங்கித் தவிக்காதே
அவரே உன்னை ஆதரிப்பார்
அதிசயம் செய்வார்

1. நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
நித்தமும் காத்து நடத்திடுவார்

2. நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
நமது நிழலாய் இருக்கின்றவர்

3. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
அவரே நம்மை அணைத்துக் கொள்வார்

4. கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும்போது
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யார்

5. வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக்கொடுப்போம்
அவரே எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார்

6. என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்

Karthar Mael Baraththai song lyrics in English

Karthar Mael Baraththai Vaiththuvidu
Kalangi Thavikkaathae
Avarae Unnai Aatharippaar
Athisayam Seivaar

1.Neethimaan Thallaada Vidamaattaar
Niththamum Kaaththu Nadaththiduvaar

2.Nammai Kaakkum Devanavar
Namathu Nizhalaai Irukkintravar

3.Thagappanum Thaaiyum Kaivittaalum
Avarae Nammai Anaiththu Kolvaar

4.Karththar Nam Saarbil Irukkum Pothu
Namakku Ethiraai Nirpavan Yaar

5.Vaazhvai Karththarukku Oppukoduppom
Idhaya Viruppam Niraivettruvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo