எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

Deal Score+1
Deal Score+1

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே – Ellame Undhan Kirubaiye

எல்லாமே உந்தன் கிருபையல்லாமல்
வேறொன்றும் இல்லை ஓ இயேசய்யா
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் உம் கிருபையல்லாமல்
வேறொன்றும் இல்லை ஓ இயேசய்யா

கிருபையே கிருபையே எல்லாமே உந்தன் கிருபையே (2)

அற்பமான என்னை ஆவியின் பெலத்தை தந்து
உம் சேவைக்கென்று அழைத்தது உங்க கிருபையே
பலவீனமான என்னை ஆவியின் பெலத்தை தந்து
பெலத்தால் பயன்படுத்தியது உங்க கிருபையே (2)

கஷ்டமான காலங்களில் சோர்ந்து போகாமல் நான்
எல்லா வேலையும் ஜெயித்தது உங்க கிருபையே
சோதனை நேரங்களெல்லாம் விழுந்து போகவிடாமல்
தாங்கியே முன்னடத்தியது உங்க கிருபையே (2)

Ellame Undhan Kirubaiye song lyrics in english

Ellame Undhan Kirubaiyallamal
Verondrum Illai O Yesayya
Nan Uyirudan Vazhvadhum
Um Kirubaiyallamal
Verondrum Illai O Yesayya

Kirubayae Kirubayae Ellamae Undhan Kirubayae (2)

Arpamaana Ennai Aaviyin Belathai Thandu
Um Seivaikendru Azhaithadhu Unga Kirubayae
Belaveenamaana Ennai Aaviyin Belathai Thandu
Belathaal Payanbaduthiyadhu Unga Kirubayae (2)

Kirubayae Kirubayae Ellamae Undhan Kirubayae (2)

Kashtamaana Kaalangalil Sornthu Pogaamal Naan
Ella Velaiyum Jeithadhu Unga Kirubayae
Sothanai Nerangalellam Vizhundhu Pogavidaamal
Thangiyae Munnadathiyadhu Unga Kirubayae (2)

Kirubayae Kirubayae Ellamae Undhan Kirubayae (2)

YellaNeenaya I PstSamuel Mandadi I EkastsisMinistries I Kannada Worship Song

 
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo