என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Mananthirumbu Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Mananthirumbu song Lyrics

என் ஜனமே மனந்திரும்பு
இயேசுவிடம் ஓடி வா
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
இன்னமும் தாமதமேன்

1. உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
தாகம் தாகம் என்றார்
உன்னை இரட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
தன்னையே பலியாக்கினார்

2. தூய இரத்தம் உனக்காக
தீய உன் வாழ்வு மாற
காயங்கள் உனக்காக
உன் நோயெல்லாம் தீர

3. உனக்காக பரலோகத்தில்
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
இன்று நீ ஆயத்தமா – மகனே

4. உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
சிலுவையை சுமந்தாரே
உன் சாபங்கள் நீக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினாரே

En Janame Mananthirumbu Lyrics in English

En Janame Mananthirumbu
Yesuvidam Oodi Vaa
Iruthi Kaalam Vanthachu
Innamum Thaamathamean

1.Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
Thaagam Thaagam Entraar
Unnai Ratchikka Paavam Mannikka
Thannaiyae Paliyakkinaar

2.Thooya Raththam Unakkaga
Theeya Un Vaazhvu Maara
Kaayangal Unakkaaga
Un Noaiyellaam Theera

3.Unakkaga Paralogaththil
Uraividam Kattukiraar
Unnai theadi Varukintraar
Intru Nee Aayaththamaa Maganae

4.Un Paavangal Pokkidavae
Siluvaiyai Sumanthaarae
Un Saabangal Neekkidavae
Mulmudi Thaanginaarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo