என் நெஞ்சம் நொந்து – En Nenjam Nonthu

Deal Score+1
Deal Score+1

என் நெஞ்சம் நொந்து – En Nenjam Nonthu

1. என் நெஞ்சம் நொந்து காயத்தால்
அவஸ்தைப்படவே,
குத்துண்ட மீட்பர் கரத்தால்
அக்காயம் ஆறுமே.

2. தீராத துக்கம் மிஞ்சியே
நான் கண்ணீர் விடினும்
நோவுற்ற இயேசு நெஞ்சமே
மெய் ஆறுதல் தரும்.

3. என் மனஸ்தாபத் தபசால் (மனத்துயர தவத்தால் )
நீங்காத கறையும்
வடிந்த இயேசு ரத்தத்தால்
நிவிர்த்தியாகிடும்.

4. என் மீட்பர் கரத்தால் சுகம்,
செந்நீரால் தூய்மையாம்
என் இன்பதுன்பம் அந்நெஞ்சம்
அன்பாய் உணருமாம்.

5. அக்கரம் நீட்டும், இயேசுவே
அவ்வூற்றைத் திறவும்;
குத்துண்ட உந்தன் பக்கமே
என்றன் அடைக்கலம்.

En Nenjam Nonthu song lyrics in English 

1.En Nenjam Nonthu Kaayaththaal
Avasthaipadavae
Kuththunda Meetpar Karaththaal
Akkaayam Aarumae

2.Theeratha Thukkam Minjiyae
Naan Kanneer Vidinum
Novuttra Yeasu Nenjamae
Mei Aaruthal Tharum

3.En Manasthaba Thabasaal ( Manathuyara Thavathaal)
Neengatha Karaiyum
Vadintha Yeasu Raththathaal
Nivirththiyakidum

4.En Meetpar Karaththaal Sugam
Senneeraal Thooimaiyaam
En Inba Thunbam Annenjam
Anbaai Unarumaam

5.Akkaram Neettum Yeasuvae
Avvoottrai Thiravum
Kuththunda Unthan Pakkamae
Entran Adaikkalam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo