EN ULLAM ENGUTHAE song lyrics

Deal Score+13
Deal Score+13

EN ULLAM ENGUTHAE song lyrics

1. என் உள்ளம் ஏங்குதே உம் அன்பிற்காகவே
என்றென்றும் ஏங்குதே உம் வாசம் வேண்டியே
என்றென்றும் பாராமல் (2)
எப்போதும் நெஞ்சில் உம்மை துதிப்பேன்
காற்றோரம் காற்றாகி உம்மை தொடுவேன்
ஆனந்த பூவாகி உம் காலில் கிடப்பேன்
இன்பங்கள் பெருகி பாசத்தை பொழிவீர்
எப்போதும் நெஞ்சில் உம்மை துதிப்பேன்

உம் அன்பை பார்க்கிலும்
வேறொன்றும் இல்லையே ஓ…
என் இயேசுவே…
ஒருநாளும் மறவேனே
என் நேசர் நீர்தானே ஓ…
என்றென்றுமே
நான் உம்மை மறவேன்

2. உம் சத்தம் கேட்டுதான் என் நெஞ்சம் குளிரும்
உள்ளாடும் எண்ணங்கள் என் கண்ணில் தெரியும்
சிற்பங்கள் சிரிக்கும் சிந்தனை சிறக்கும்
உன் முகம் பார்த்தால் பூமி நிலைக்கும்
அதிகாலை நேரத்தில் என் கண்கள் தவிக்கும்
உம் முகம் பார்த்தால் என் கண்கள் குளிரும்
இன்பங்கள் தருவீர் பாசத்தை பொழிவீர்
எப்போதும் நெஞ்சில் உம்மை துதிப்பேன்

உம் அன்பை பார்க்கிலும்
வேறொன்றும் இல்லையே ஓ…
என் இயேசுவே…
ஒருநாளும் மறவேனே
என் நேசர் நீர்தானே ஓ…
என்றென்றுமே
நான் உம்மை மறவேன்

En ullam enguthae um anbir kagavae
Endrendrum yenguthae um vaasam vendiyae
endrendrum paaramal
engendrum paaramal
epoldhum nenjil umae thudhipaen
Kaatrorum kaatraghi
ummai thodhuven
anandha poovaaghi umm khaalil kidapaen

Inbangal tharuveer pasathay poliveer
epoldhul nenjil ummae thudhipaen
Um anbai paarkilum verondrum illaiyae (oh)
En yesuvayae
Um anbai paarkilum verondrum illaiyae (oh)
oru naalum maravenae enn neisar nee thaanae(oh)
Endrendrumae naan ummai maravaen

oo… oo…
um satham ketudhan en nenjum koolirum
ullaadum yenangal en kanil theriyum
sirpangal sirikum, sindhanae sirakum
Um moogham paarthal bhoomi nillaikhum
adhigalai nerathil en kangal thavikum
um moogham parhadhal en kanghal koolirum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo