நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை- Neenga Thuvangina intha

Deal Score+1
Deal Score+1
நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்றக்கூடும்
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்
 
திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
நான் நோக்கும் ஒரு திசை நீர்தான் ஐயா
 
எனக்காகவே எப்பொழுதும்
வானங்களை திறப்பவரே
தடையான பாதையிலும்
மேலானதை திறப்பவரே
 
இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
நான் மரித்து போனேன் என்றனரே
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே
 
உலகத்தின் செல்வாக்கை பயன்படுத்தி
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன் என்றனரே
மாம்ச சிந்தையை பயன்படுத்தி
என் வாசனை கெடுத்திட முயன்றனரே
பரியாசம் செய்தோரின் கண்கள் முன்னே
என் ஊழிய அலங்கத்தை எழுப்பினீரே
 
Neenga Thuvangina Intha Otathai
Neer Sollum Varayil Odiduvaen
Thuvangina Ummal Niraivetra Koodum
Athai Mattum Enni Odiduvaen
Thisai Naangum Manithargal Adaithalum
Naan Nokum Oru thisai neerthanaiya

 

Enakagavae Eppozhuthum

Vaanangalai Thirapavarae
Thadaiyana Paathayilum
Melanathai Thirapavarae 
Ilaigal Uthirntha Naatkalilae
Naan Mariththu Ponaen Endranarae
Kanigalin Ariguri Illathathal
Pizhaipathae Aridhu Endranarae
Neer Ennul Veraga Irupathinai
Naan Marupadi Thalirthathil Kanbitheerae -Enakagavae

 

Ulagathin Selvaakai Payanpaduthi

Ennai Illaamal Aakuven Endranarae
Mamsa Sinthaiyai Payanpaduthi
En Vasanai Keduthida Muyandranarae
Pariyasam Seithorin Kangal Munnae
En Ooliya Alangathai Ezhupineerae – Enakagavae Neenga
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

christian Medias
Logo