Best price

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu valkaiye oodam pola than

Deal Score+1
Deal Score+1

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu valkaiye oodam pola than

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான்
அந்த ஓடம் போவது நதியின் மீது தான் – 2

வாழ்கை படகிது வழித்தபி போனது
கறை செல்ல துடிக்குது கண்ணீர் வடிக்குது
கறை செல்ல துடிக்குது கண்ணீர் வடிக்குது – 2

அலை வந்து அடிக்குது புயல் வந்து மோதுது
தப்பிச்செல்ல வழியில்லை தவிக்கிறேன் தனிமையில்
தப்பிச்செல்ல வழியில்லை தவிக்கிறேன் தனிமையில் -2

அலை வந்து அடிக்கலாம் புயல் வந்து மோதலாம்
படகினில் நான் உண்டு பயம் இனி உனக்கில்லை
படகினில் நான் உண்டு பயம் இனி உனக்கில்லை – 2

உனது வாழ்க்கையே எனது கையில் தான்
இந்த உலகம் முழுவதும் எனது படைப்பில் தான்

Enathu valkaie oodam pola than
antha oodam povathu nathien methu than – 2

Valkai padakithu vazhithapi ponathu
Enathu valkaie oodam pola than
Antha oodam povathu nathien methu than – 2

Valkai padakithu vazhithapi ponathu
karai sella thudikuthu kanner vadikuthu – 2
Karai sella thudikuthu kanner vadikuthu – 2

Alai vanthu adikuthu puyal vanthu moothuthu
Thapisella vazhiillai thavikaren thanimaiyel -2
Thapisella vazhiillai thavikiren thanimaiyel -2

Allai vanthu adaikalam puyal vanthu moothalam
padakinil naan undu payam ini unakilai – 2
Padakinil naan undu payam ini unakilai -2

Unathu valkaie enathu kaiyel than
intha ulakam mulubathum enathu padaipil than

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo