Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship Song tamil
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship Song tamil
எந்தன் ஆத்துமாவே ஏன் இன்னும் கலங்குகிறாய்
உந்தன் நேசர் இயேசு உன்னோடு இருக்கின்றாரே (2)
1.கண்ணீர் கவலை நேரம் நீ கலங்கி தவிக்கின்றாயோ (2)
கண்ணீரை துடைக்கும் இயேசு
உன்னோடு இருக்கின்றாரே (2) – எந்தன் ஆத்துமாவே
2.பாவ பாரம் சுமந்து நீ தள்ளாடி தவிக்கின்றாயோ (2)
உனக்காக சிலுவை சுமந்த இயேசு உன்னை சுமப்பார் (2) – எந்தன் ஆத்துமாவே
3.முடிந்து போனதென்று நீ முடிவு செய்திட்டாயோ (2)
விரைவில் நல்ல முடிவு நிச்சயமாய் இயேசு தருவார் (2) – எந்தன் ஆத்துமாவே
Enthan Aathumavae yen innum kalangugirai
unthan neser yesu unnodu irukinrare
kanneer kavalai neram nee kalangi thavkintrayo -2
kannerai thudaikum yesu
unnodu irukinrare – Enthan Aathumavae
Paava baaram sumanthu nee thalladi thavikinraryo -2
unakkaga siluvai sumantha yesu unnai sumappar
Mudinthu ponathentru nee mudiuv seithittayo -2
viraivil nalla mudiuv nitchayamai yesu tharuvaar
Oh my soul why are you still anxious ?
Jesus, your lover Is wiyh you
Through tears and heartaches, Are you struggling ?
The one who wipes away your tears, Jesus
Is with You .
Are you carrying the burdens of sins, Stumbling along the way ?
The One who carrried the cross for you, Jesus, He will carry you too
Have you decided that its all over for you in your hopelessness?
But take heart, Jesus will surely give you a great finish soon