எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே – Engal Aaradhanaikuriyavarae

Deal Score0
Deal Score0

எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே – Engal Aaradhanaikuriyavarae

எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
எங்கள் ஆராதனை நாயகரே-2
துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரரே
புகழும் ஸ்தோத்திரம் உமக்குத்தானே-2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
முழு உள்ளத்தோடு உமக்கு ஆராதனை
முழு பெலத்தோடு உமக்கு ஆராதனை-2

1.தூரம் சென்ற பாவி என்னை
தேடி வந்தீரே
மார்போடு சேர்த்தணைத்து உம்
பிள்ளையாக்கினீர்-2-ஆராதனை

2.சோர்ந்து போன நேரங்களெல்லாம்
பெலன் தந்தீரே
சத்துவத்தை அளித்து
என்னை பெருகப்பண்ணினீர்-2-ஆராதனை

3.ஊழியத்தின் பாதையிலே
எத்தனை சோதனை (நிந்தனை)
வந்த போதும் கைவிடாமல்
தாங்கி நடத்தினீர்-2-எங்கள் ஆராதனை

Engal Aaradhanaikuriyavarae song lyrics in English

Engal Aaradhanaikuriyavarae
Engal Aaradhanai Nayakarae
Thuthi Gana Magimai Paathirarae
Pugalum Sthothiram Umakuthanae

Aaradhanai Aaradhanai
Aaradhanai Umakku Aaradhanai
Muzhu Ullathodu Umakku Aaradhanai
Muzhu Belathodu Umaku Aaradhanai

1.Thooram Sentra Paavi Ennai
Thedi Vantheerae
Maarbodu Serthanaithu Um
Pillai Aakineer – 2 – Aaradhanai

2.Sornthu Pona Nearangalellam
Belan Thantheeare
Saththuvathai Azhithu (Alithu)
Ennai Peruga panninaar – 2 -Aaradhanai

3.Ooliyathin Paathiyilae
Eththnai Sothanai (Ninthanai)
Vanthu Pothum Kaividamal
Thaangi Nadathineer – 2 Engal Aaradhanai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo