Ennodu pesum என்னோடு பேசும் Tamil christian song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

என்னோடு பேசும் ! என்னோடு பேசும் ! பாவி நான் என்னோடு பேசும் !
என்னோடு பேசும் ! என்னோடு பேசும் ! பாவி நான் என்னோடு பேசும் !

ஒதுக்கி தள்ள நீர் மனிதனல்லவே பாதை சேர்ந்திட பேசும் !
ஜீவ காதல் சொல்லும் தேவனாகவே மாற வேண்டினேன் பேசும் !
கண்ணீர் தேங்க காத்திருந்தேன் என்னோடு பேசும் !

என்னோடு பேசும் ! என்னோடு பேசும் ! பாவி நான் என்னோடு பேசும் !
என்னோடு பேசும் ! என்னோடு பேசும் ! பாவி நான் என்னோடு பேசும் !

Ennodu pesum is more of a personal prayer asking God to speak to you.

Ennodu pesum ennodu pesum
Paavi nan ennodu pesum
Ennodu pesum ennodu pesum
Paavi dhan ennodu pesum

( Speak to me God , You know that am a sinner but speak to me )

Odhuki thalla neer manidhan allave
Pathai serthida pesum
Jeeva kaadhal sollum Devanaagave
Maara vendinen peasum
Kaneer thenga katheerundhen
Ennodu pesum
( You are not a human to forsake me, You are God who speaks love.Here i come with tears ,willing to change.Speak to me )

Ennodu pesum ennodu pesum
Paavi nan ennodu pesum
Ennodu pesum ennodu pesum
Paavi dhan ennodu pesum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo