Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

Deal Score+6
Deal Score+6

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்

சரணங்கள்

1. ஆதியும் நீரே – அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே – என் சொந்தமும் நேரே —எந்த
2. தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே
தாபரம் நீரே – என் தாரகம் நீரே — எந்த
3. வாழ்விலும் நீரே – தாழ்விலும் நீரே
வாதையில் நீரே – என் பாதையில் நீரே
4. வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
ஆழியில் நீரே – என் ஆபத்தில் நீரே — எந்த
5. துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே
இன்னல் வேளையில் – என் மாறிடா நேசர் — எந்த
6. ஞான வைத்தியராம் – ஔஷதம் நீரே
ஆத்ம நேசராம் – என் நண்பரும் நீரே — எந்த
7. ஞானமும் நீரே – தானமும் நீரே
நியாமமும் நேரே – என் நாதனும் நீரே —- எந்த
8. ஆறுதல் நீரே – ஆதாரம் நீரே
ஆசையும் நீரே – என் ஆனந்தம் நீரே — எந்த
9. மீட்பரும் நீரே – என் மேய்ப்பரும் நீரே
மேன்மையும் நீரே – என் மகிமையும் நீரே — எந்த
10. தேவனும் நீரே – என் ஜீவனும் நீரே
ராஜ ராஜனும் – என் சர்வமும் நீரே — எந்த
 
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum
nantiyaal ummai naan thuthippaen
Yesuvae ummai naan thuthippaen thuthippaen
entha vaelaiyilum thuthippaen
1. Aathiyum neerae anthamum neerae
jothiyum neerae sonthamum neerae – entha
2. Thai thanthai neerae thaathiyum neerae
thaaparam neerae en thaarakam neerae – entha
3. Vaalvilum neerae thaalvilum neerae
vaathaiyil neerae paathaiyil neerae – entha
4. Vaanilum neerae poovilum neerae
aaliyil neerae en aabathil neerae – entha
5. Thunba naerathil inbamum neerae
innal vaelaiyil en maaridaa naesar – entha
6. Gnana  vaithiyaraam ovshatham neerae
aathma naesaraam en nanbarum neerae – entha
7. Gnanamum neerae Dhaanamum neerae
niyamamum neerae en naathanum neerae – entha
8. Aaruthal neerae aathaaram neerae
aasaiyum neerae en aanantham neerae – entha
9. Meetparum neerae maeypparum neerae
maenmaiyum neerae en makimaiyum neerae – entha
10. Thaevanum neerae en jeevanum neerae
Raaja raajanujm en sarvamum neerae – entha

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo