Enthan Aathma Neasare Lyrics – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Enthan Aathma Neasare Lyrics – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

1. எந்தன் ஆத்ம நேசரே
வெள்ளம் போன்ற துன்பத்தில்
தாசன் திக்கில்லாமலே
தடுமாறிப் போகையில்
தஞ்சம் தந்து இயேசுவே
திவ்விய மார்பில் காருமேன்
அப்பால் கரையேற்றியே
மோட்ச வீட்டில் சேருமேன்.

2. வல்ல தேவரீர் அல்லால்
வேறே தஞ்சம் அறியேன்
கைவிடாமல் நேசத்தால்
ஆற்றித் தேற்றித் தாங்குமேன்
நீரே எந்தன் நம்பிக்கை
நீர் சகாயம் செய்குவீர்
ஏதுமற்ற ஏழையை
செட்டையாலே மூடுவீர்

3. குறை யாவும் நீக்கிட
நாதா நீர் சம்பூரணர்
திக்கற்றோரைத் தாங்கிட
நீரே மா தயாபரர்
நான் அசுத்த பாவிதான்
நீரோ தூயர் தூயரே
நான் அநீதி கேடுள்ளான்
நீர் நிறைந்த நித்தியரே

4. பாவம் யாவும் மன்னிக்க
ஆரருள் அமைந்த நீர்
என்னைச் சுத்திகரிக்க
அருள் பாயச் செய்குவீர்
ஜீவ ஊற்றாம் இயேசுவே
எந்தன் தாகம் தீருமேன்
ஸ்வாமி என்றும் என்னிலே
நீர் சுரந்து ஊறுமேன்.

Enthan Aathma Neasare Lyrics in English

1.Enthan Aathma Neasare
Vellam Pontra Thunbaththil
Thaasan Thikkilamalae
Thadumaari Pogaiyil
Thanjam Thanthu Yesuvae
Dhiviya Maarbil Kaarumean
Appaal Karaiyeattriya
Motcha Veettil Searumean

2.Valla Devareer Allaal
Vearae Thanjam Ariyean
Kaividaamal Neasaththaal
Aattri Theattri Thaangumean
Neerae Enthan Nambikkai
Neer Sahaayam Seiguveer
Yeathumattra Yealaiyai
Seattaiyaalae Mooduveer

3.Kurai Yaavum Neekkida
Naatha Neer Sambooranar
Thikkattrorai Thaangida
Neerae Maa Thayaaparar
Naan Asuththa Paavithaan
Neero Thooyar Thooyarae
Naan Aneethi Keadullaan
Neer Nirantha Niththiyarae

4.Paavam Yaavum Mannikka
Aararul Amaintha Neer
Ennai Suththikarikka
Arul Paaya Seiguveer
Jeeva Oottraam Yesuvae
Enthan Thaagam Theerumean
Swami Entrum Ennilae
Neer Suranthu Ootrumean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo