என்றென்றும் ஜீவிப்போர் – Entrendum Jeevipor song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என்றென்றும் ஜீவிப்போர் – Entrendum Jeevipor song lyrics

1. என்றென்றும் ஜீவிப்போர் அதரிசனர்,
எட்டா ஒளியில் உள்ளோர் சர்வ ஞானர்,
மா மேன்மை மகத்துவர் அநாதியோராம்;
சர்வவல்லோர் வென்றோர் நாமம் போற்றுவோம்.

2. ஓய்வோ துரிதமோ இன்றி ஒளி போல்,
ஒடுங்கா பொன்றா சக்தியோடாள்வதால்,
வான் எட்டும் மலைபோல் உம் நீதி நிற்கும்
அன்பு நன்மை பெய்யும் உந்தன் மேகமும்.

3. பேருயிர் சிற்றுயிர் ஜீவன் தேவரீர்,
யாவர்க்குள்ளும் உய்வீர் மெய்யாம் ஜீவன் நீர்,
மலர் இலைபோல் மலர்வோம், செழிப்போம்,
உதிர்வோம், சாவோம், நீரோ மாறாதோராம்.

4. மா மாட்சி பிதா, தூய ஜோதி தந்தாய்!
தாழுவர் உம் தூதர் மா வணக்கமாய்
துதிப்போம், மகத்தாய்க் காணத் தோற்றுவீர்,
கண் கூசும் ஜோதியாம் ஜோதி தேவரீர்.

Entrendum Jeevipor song lyrics in English

1.Entrendum Jeevipor Atharisanar
Ettaa Ozhiyil Ulloar Sarva Gnaanar
Maa Meanmai Magaththuvar Anaathiyoraam
Sarvalloar Ventor Naamam Pottruvom

2.Ooivo Thurithamo Intri Ozhi Poal
Odungaa Pontraa Sakthiyodaalvathaal
Vaan Ettum Malaipoal Um Neethi Nirkkum
Anbu Nanmai Peiyum Unthan Meagamum

3.Pearuyieer Sittuyieer Jeevan Devareer
Yaavarkullum Uiveer Meiyaam Jeevan Neer
Malar Ilaipoal Malarvom Sezhippom
Uthirvom Saavom Neero Maaraathoraam

4.Maa Maatchi Pithaa Thooya Jothi Thanthaai
Thaazhuvar Um Thoothar Maa Vanakkamaai
Thuthippom Magaththaai Kaana Thottruveer
Kan Koosum Jothiyaam Jothi Devareer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo