கர்த்தாவே யுகயுகமாய் – Karthavae yugayugamaai song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

கர்த்தாவே யுகயுகமாய் – Karthavae yugayugamaai song lyrics

1.கர்த்தாவே, யுகயுகமாய்
எம் துணை ஆயினீர்,
நீர் இன்னும் வரும் காலமாய்
எம் நம்பிக்கை ஆவீர்.

2. உம் ஆசனத்தின் நிழலே
பக்தர் அடைக்கலம்
உம் வன்மையுள்ள புயமே
நிச்சய கேடகம்.

3. பூலோகம் உருவாகியே
மலைகள் தோன்றுமுன்
சுயம்புவாய் என்றும் நீரே
மாறா பராபரன்.

4. ஆயிரம் ஆண்டு உமக்கு
ஓர் நாளைப் போலாமே,
யுகங்கள் தேவரீருக்கு
ஓர் இமைக்கொப்பாமே.

5. சாவுக்குள்ளான மானிடர்
நிலைக்கவே மாட்டார்
உலர்ந்த பூவைப்போல் அவர்
உதிர்ந்து போகிறார்.

6. கர்த்தாவே, யுகயுகமாய்
எம் துணை ஆயினீர்
இக்கட்டில் நற் சகாயாராய்
எம் நித்திய வீடாவீர்.

Karthavae yugayugamaai song lyrics in english

1. Karthavae yugayugamaai
En Thunai Aayineer
Neer Innum Varum Kaalamaai
Em Nambikkai Aaveer

2.Um Aasanaththin Nizhalae
Bakthar Adaikkalam
Um Vanmaiyulla Puyamae
Nitchaya Keadakam

3.Boologam Uruaagiyae
Malaikal Thontrumun
Suyambuvaai Entrum Neerae
Maaraa Paraaparan

4.Ooraayiram Aandu Umakku
Oor Naalai Polaamae
Yugangal Devareerukku
Oor Imaikoppamae

5.Saavukkullaana Maanidar
Nilaikkavae Maattaar
Ularntha Poovai poa; Avar
Uthirnthu Pogiraar

6.Karthavae, Yuga Yugamaai
Em Thunai Aayineer
Ekkattil Nar Sahaayaraai
Em Niththiya Veedaaveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo