Entrum Karthaavudan Lyrics – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Entrum Karthaavudan Lyrics – என்றும் கர்த்தாவுடன்

1. என்றும் கர்த்தாவுடன்
நான் கூடி வாழுவேன்
இவ்வாக்கினால் சாகா வரன்
செத்தாலும் ஜீவிப்பேன்
பற்றாசையால் உம்மை
விட்டே நான் அலைந்தேன்
நாடோறும் வழி நடந்தே
விண் வீட்டைக் கிட்டுவேன்

2. அதோ சமீபமே
பிதாவின் வீடுதான்
என் ஞானக்கண்கள் காணுமே
மின்னும் பொன்னகர் வான்
தூயோர் சுதந்தரம்
நான் நேசிக்கும் நாடே
என் ஆவி மேலெருசலேம்
சேரத் தவிக்குமே

3. கர்த்தாவுடன் என்றும்
பிதாவே இங்கும் நீர்
இவ்வாக்கை நிறைவேற்றவும்
சித்தம் கொண்டருள்வீர்
என் பக்கம் தங்கிடின்
தப்பாமலே நிற்பேன்
கைதூக்கி என்னைத் தாங்கிடின்
போராடி வெல்லுவேன்

4. என் ஜீவன் போகும் நாள்
கிழியும் இத்திரை
சாவை அழிப்பேன் சாவினால்
சாகா உயிர் பெற்றே
என் நாதரைக் காண்பேன்
நின்று களிப்புடன்
சிம்மாசனத்தின் முன் சொல்வேன்
என்றும் கர்த்தாவுடன்.

Entrum Karthaavudan Lyrics in English

1.Entrum Karthaavudan
Naan Koodi Vaazhuvean
Evvaakkinaal Sahaa varan
Seththaalum Jeevippean
Pattrasaiyaal Ummai
Vittae Naan Alainthean
Naadorum Vazhi Nadanthae
Vin Veettai Kittuvean

2.Atho Sameebamae
Pithaavin Veedu Thaan
En Gnanakangal Kaanumae
Minnum Ponngar Vaan
Thooyoar Suthantharam
Naan Neasikkum Naadae
En Aavi Mealeasusalem
Seara Thavikkumae

3.Karththavudan Entrum
Pithaavae Engum Neer
Evvaakkai Niraivettravum
Siththam Kondarulveer
En Pakkam Thangidin
Thappamalae Nirpean
Kaithookki Ennai thaangidin
Poraadi Velluvean

4.En Jeevan Pogum Naal
Kiliyum Iththirai
Saavai Alippean Saavinaal
Sahaa Uyir Pettrae
En Naatharai Kaanpean
Nintru Kalippudan
Simmasanththin Mun Solvean
Entrum Karththavudan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo