Unnatha Salaemae En Geetham Lyrics – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Unnatha Salaemae En Geetham Lyrics – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

1. உன்னத சாலேமே
என் கீதம் நகரம்
நான் சாகும் நேரமே
மேலான ஆனந்தம்.

விண் ஸ்தானமே!
கர்த்தா, எந்நாள்
உம் திருத் தாள்
சேவிப்பேனே!

2. பூவில் தகாரென்றே
தீர்ப்புற்ற நாதனார்
தம் தூதரால் அங்கே
சீர் வாழ்த்தல் பெறுவார்.

3. அங்கே பிரயாணத்தை
பிதாக்கள் முடிப்பார்
வாஞ்சித்த பிரபுவை
ஞானியர் காணுவார்.

4. தூய அப்போஸ்தலர்
சந்தோஷமாய்க் காண்பேன்
பொன் வீணை வாசிப்பவர்
இசை பாடக் கேட்பேன்.

5. சீர் ரத்தச் சாக்ஷிகள்
வெள்ளங்கி பூணுவார்
தங்கள் தழும்புகள்
கொண்டு மாண்படைவார்.

6. கேதேர் கூடாரத்தில்
இங்கே வசிக்கிறேன்;
நல் மோட்ச பாதையில்
உம்மைப் பின்பற்றுவேன்.

Unnatha Salaemae En Geetham Lyrics in English

1.Unnatha Salaemae
En Geetham Nagaram
Naan Saagum Nearamae
Mealaana Aanantham

Vin Sthanamae
Karththaa Ennaal
Um Thiru Thaazh
Seavippeanae

2.Poovil Thagarentrae
Theerputtra Naathanaar
Tham thootharaal Angae
Seer Vaazhththal Peruvaar

3.Angae Pirayanaththai
Pithaakkal Mudippaar
Vaanjiththa Pirapuvai
Gnaniyar Kaanuvaar

4.Thooya Apposthalar
Santhosamaai Kaanbean
Pon Veenai Vaasippavar
Isai Paada Keatpean

5.Seer Raththa Shashikal
Vellangi Poonuvaar
Thangal thalumbukal
Kondu Maanbadaivaar

6.Keathar koodaraththil
Engae Vasikirean
Nal Motcha Paathaiyil
Ummai Pinpattruvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo