Ethrayum Snehichal Pora Malayalam christian song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இத்றயும் சிநேகிச்சால் போரா
அங்கே இத்றயும் ஆராதிச்சால் போரா (2)
எனிக்குள்ளதினேக்காள் என் ஜீவனேக்காள் அங்கே
ஸ்நேகிப்பானானெனிக்காச (2)

இயேசுவே ஆராத்யனே
இயேசுவே ஆராத்யனே (2)

1.என் சங்கடங்கள் தீர்த்ததினால் அல்ல
என் ஆவஷியம் நிறவேற்றியதினால் அல்ல (2)
எனிக்காய் மரிச்சதினால் ஞான்
எந்நும் அங்கே ஆராதிச்சிடும் (2)

இயேசுவே ஆராத்யனே
இயேசுவே ஆராத்யனே (2)

2.என் கர்மவும் ப்ரவர்த்தியாலுமல்லா
என் நேர்ச்சையும் காழ்ச்சயாலுமல்லா (2)
க்ருபையால் ரட்சிச்சதினால் ஞான் எந்நும் அங்கே ஆராதிச்சிடும் (2)

இயேசுவே ஆராத்யனே
இயேசுவே ஆராத்யனே (2)

Ithrayum Snehichaal Poraa
Angaye Ithrayum Aaradhichaal Pora
Enikkullathinekkaal En Jeevanekaal
Angaye Snehippan aanenikkashaa

Yeshuve Aaradhyane .. Yeshuve Aaradhyane (2)

1.En Sankadagal Theerthathinaal Alla En Avishyam Niravettiyathinaal Alla (2)
Enikkay Marichathinaal Njan Ennum Ange Aaradhichidum (2)

2.En Karmmavum Praverthiyallummalla En Nerchayyum Kaazhchayallummalla (2) Krupayaal Rakshichathinaal Njan Ennum Ange Aaradhichidum (2)

Watch in Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=KAdDEg8QIe8&list=RDKAdDEg8QIe8

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo