இந்திய மிஷனரி – Indiya Missionary Deva

Deal Score0
Deal Score0

இந்திய மிஷனரி தேவ சங்கம் – Indiya Missionary Deva Sangam Tamil Christian song lyrics in English written by V.M. Samuvel.

இந்திய மிஷனரி தேவ சங்கமே
இறைவனின் வார்த்தைகளை பறைசாற்றுவோம் -2
இன்முகத்தோடு பறைசாற்றுவோம்
இணைந்து மிஷனரி பணி செய்திடுவோம் -2

1.காடானாலும் கடந்திடுவோம்
மேடானாலும் சென்றிடுவோம்-2
பிறர் துயர் நாம் துடைத்திடுவோம்
நம் துயர் தேவன் துடைத்திடுவார் – இந்திய

2.தேவனால் படைக்கப்பட்ட மனிதர்கள் தான்
பாதை தெரியாமல் அலைகின்றார்கள் -2
பாதையை நாம் தேசத்திற்கு காட்டிடுவோம்
தேசம் தேவன் அண்டை வந்திடுமே – இந்திய

3.ஊழியர்களை தாங்கும் சபையாரை
பரலோக தேவன் கண்ணோக்குகிறார்-2
அவர்கள் ஆசீர்வாதம் அடைவார்கள்
அவர்கள் சந்ததியும் வாழ்ந்திருப்பார்கள் – இந்திய

இந்திய மிஷனரி தேவ சங்கமே
தேவ சமூகத்தில் எத்தனை சந்தோஷம்-2
இறைமக்கள் மத்தியில் பேரானந்தம்
திரியேக தேவனுக்கு அல்லேலூயா – இந்திய

Indiya Missionary Deva sangamae Song lyrics in English

Indiya Missionary Deva sangamae
Iraivanain Vaarthaikalai Paraisattruvom-2
Inmugathodu Paraisattruvom
Inainthu Missionary pani Seithiduvom-2

1.Kaadanalum Kadanthiduvom
Meadanalum Sentriduvom-2
Pirar Thuyar Naam Thudaithiduvom
Nam Thuyar Devan Thudaithiduvaar – India Missionary

2.Devanaal padaikkapatta Manithargalthaan
Paathai Theriyamal Alaikintraarkal-2
Paathaiyai Naam Deasathirkku Kaattiduvom
Desam Devan Andai Vanthidumae – India Missionary

3.Oozhiyarkalai Thaangum Sabaiyarai
Paraloga Devan kannokkukiraar-2
Avargal Aaseervatham Adaivaargal
Avargal Santhathiyum Vaalnthiruppargal – India Missionary

India Missionary Deva Sangamae
Deva Samugaththil Eththanai Santhosam-2
Iraimakkal Maththiyil Pearanantham
Thiriyega Devanukku Alleluya – India Missionary

உண்மையான மிஷனேரி உழியவாஞ்சையானால் இந்த பாடல் கட்டாயமாக நீங்க கேளுங்க தேவனுடைய நாமம் மகிமை அடையும்

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo