பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல-paranthu kaakkum patchiyaipola

Deal Score+4
Deal Score+4

பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே
பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே

வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே
வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே

யாவே யாவே யாவே
யாவே யாவே யாவே
யாவே ரோஃபேகா
யாவே ரோஃபேகா

என் சார்பில் நீர் பலியானிர்
எந்தன் இடத்தை எடுத்து கொண்டீர்
என் சார்பில் நீர் பலியானிர்
எந்தன் இடத்தை எடுத்து கொண்டீர்
நீர் கொண்ட தழும்புகளால்
நிரந்திர சுகத்தை தந்தவரே -யாவே

உம் ஆவி என்னில் வசிப்பதினால்
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்ப்பிக்குமே
உம் ஆவி என்னில் வசிப்பதினால்
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்ப்பிக்குமே
உயிர்த்தெழுந்த வல்லமையால்
என்னையும் உயிர்பிக்கும்ஆவியே
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்லமையால்
என்னையும் உயிர்பிக்கும்ஆவியே -யாவே

மருத்துவரின் அறிக்கையினை
சிலுவையின் இரத்தம் மாற்றிடுமே
மருத்துவரின் அறிக்கையினை
சிலுவையின் இரத்தம் மாற்றிடுமே
நீடித்த நாட்களினால்
எங்களை திருப்தி செய்பவரே
நீடித்த ஆயுளினால்
எங்களை திருப்தி செய்பவரே -யாவே

பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே
பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே
வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே
வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே -யாவே

Paranthu kaakkum patchiyai pola
Engalai kaakkum karthaave
Patchikka ennum sathuru munne
Aatharavaaga iruppavare
Vaadhai ennai anugaamal
Koodaaramaaga iruppavare

Yahwey Yahwey Yahwey Yahwey
Yahwey Yahwey Yahwey Rofeka
Yahwey Rofeka

En saarbil neer baliyaaneer
Enthan idathai eduthu kondeer
Neer konda thalumbugalaal
Niranthara sugathai thandhavare
-yahweh

Um aavi ennil vasippathinaal
Marithavai ellam uyirpikkume
Uyirtheluntha Um vallamaiyaal ennaiyum
Uyirpikkum aaviye
Uyirtheluntha Um vallamaiyaal engalai
Uyirpikkum aaviye
-Yahweh

Maruthuvarin Arikkaiyinai
Siluvaiyin Ratham Maatridume – 2
Needitha Naatkalinaal
Engalai Thirupthi Seibavare
Needitha Aayulinaal Engalai
Thirupthi Seibavare
-yahweh

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo