Intru Kiristhu Ezhunthaar இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார்

Deal Score+5
Deal Score+5

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார், அல்லேலூயா

1.  இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார், அல்லேலூயா!
இன்று வெற்றி சிறந்தார், அல்லேலூயா!
சிலுவை சுமந்தவர், அல்லேலூயா!
மோட்சத்தைத் திறந்தவர், அல்லேலூயா!
2.  ஸ்தோத்திரப் பாட்டுப் பாடுவோம்,அல்லேலூயா!
விண்ணின் வேந்தைப் போற்றுவோம்,          அல்லேலூயா!
அவர் தாழ்ந்த்துயர்ந்தாரே; அல்லேலூயா!
மாந்தர் மீட்பர் ஆனாரே, அல்லேலூயா!
3.   பாடநுபவிப்பவர், அல்லேலுலாயா!
ரட்சிப்புக்குக் காரணர்; அல்லேலூயா!
வானில் இப்போதாள்கிறார், அல்லேலூயா!
தூதர் பாட்டைக் கேட்கிறார், அல்லேலூயா!

Intru Kiristhu Ezhunthaar English Lyrics 

1. Intru Kiristhu Ezhunthaar, Allaeluuyaa!
Intru Verri Siranthaar, Allaeluuyaa!
Siluvai Sumanthavar, Allaeluuyaa!
Motsathai Thiranthavar, Allaeluuyaa!
2. Sthosthira Paattu Paaduvom,allaeluuyaa!
Vinnin Vaenthai Potruvom,  Allaeluuyaa!
Avar Thazhnthuyarntharae; Allaeluuyaa!
Maanthar Meetpar Aanaarae, Allaeluuyaa!
3. Paadanupavipavar, Allaelulaayaa!
Ratchippukku Kaaranar; Allaeluuyaa!
Vaanil Ippothaalkiraar, Allaeluuyaa!
Thuthar Paattai Ketkiraar, Allaeluuyaa!

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo