இப்போ நாம் பெத்லெகேம் – Ippo Naam Bethlehem
இப்போ நாம் பெத்லெகேம் – Ippo Naam Bethlehem
1. இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
ஆச்சரிய காட்சியாம்
பாலனான நம் ராஜாவும்
பெற்றோரும் காணலாம்;
வான் ஜோதி மின்னிட
தீவிரித்துச் செல்வோம்
தூதர் தீங்கானம் கீதமே
கேட்போம் இத்தினமாம்.
2. இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
ஆச்சரிய காட்சியாம்
பாலனான நம் ராஜாவும்
பெற்றோரும் காணலாம்;
தூதரில் சிறியர்
தூய தெய்வ மைந்தன்;
உன்னத வானலோகமே
உண்டிங் கவருடன்.
3. இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
ஆச்சரிய காட்சியாம்
பாலனான நம் ராஜாவும்
பெற்றோரும் காணலாம்;
நம்மை உயர்த்துமாம்
பிதாவின் மகிமை!
முந்தி நம்மில் அன்புகூர்ந்தார்,
போற்றுவோம் தெய்வன்பை.
4. அப்போ நாம் ஏகமாய்க் கூடி
விஸ்வாசத்தோடின்றே
சபையில் தங்கும் பாலனின்
சந்நிதி சேர்வோமே;
மகிழ்ந்து போற்றுவோம்
ஜோதியில் ஜோதியே!
கர்த்தா! நீர் பிறந்த தினம்
கொண்டாடத் தகுமே.
Ippo Naam Bethlehem song lyrics in english
1.Ippo Naam Bethlehem Sentru
Aatcharya Kaatchiyaam
Paalanaana Nam Raajavum
Pettorum kaanalaam
Vaan Jothi Minnida
Theeveeriththu Selvom
Thuthar Theenganam Keethamae
Keatpom Iththinamaam
2.Ippo Naam Bethlehem Sentru
Aatcharya Kaatchiyaam
Paalanaana Nam Raajavum
Pettorum kaanalaam
Thutharil Sriyar
Thooya Deiva Mainthan
Unnatha Vaanalogamae
Undingu Avarudan
3.Ippo Naam Bethlehem Sentru
Aatcharya Kaatchiyaam
Paalanaana Nam Raajavum
Pettorum kaanalaam
Nammai Uyaththumaam
Pithaavin Magimai
Munthi Nammil Anbu koornthaar
Pottruvom Deivanbai
4.Appo Naam yeahmaai Koodi
Viswasaththodintrae
Sabaiyil Thangum Paalanin
Sannithi Searvomae
Magilnthu Pottruvom
Jothiyil Jothiyae
Karththa Nee Pirantha Thinam
Kondada Thagumae