இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே – Isravelin Devanagiya Karthavae tamil christian song lyrics

Deal Score+16
Deal Score+16

இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே – Isravelin Devanagiya Karthavae tamil christian song lyrics

இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
உமக்கொப்பான தேவன் இல்லை -2

1.வானத்தையும் பூமியையும்உ ண்டாக்கின தேவன்(2)
நச்சத்திரங்களை பெயர் சொல்லி அழைத்த தேவன் – (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

2. மண்ணினாலே என்னையும் உருவாக்கின தேவன்
தன் சுவாசத்தால் ஜீவனை கொடுத்த தேவன் (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

3.பூமியின் தூளை மரக்காலால் அளந்த தேவன்
காற்றையும் தம் வார்த்தையால் அடக்கின தேவன் (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

Isravelin Devanagiya Karthavae song lyrics in english

Isravelin Devanagiya Karthavae
Melae Vanathilum Keelae Boomiyilum
Umakkoppaana Devan illai -2

Vaanathaiyum Boomiyaiyum Undaakkina Devan
Natchathirangalai Peyarsolli Azhaitha Devan -2
Umakku Silaigal illaiyae Um Kaiyil Aayudham illaiyae

Manninaalae Ennaiyum Uruvaakkina Devan
Tham Swasathaal Jeevanai Kodutha Devan -2
Umakku Silaigal illaiyae Um Kaiyil Aayudham illaiyae

Boomiyin Thoolai Marakkaalal Alandha Devan
Kaattraiyum Tham Vaarthayaal Adakkina Devan -2
Umakku Silaigal illaiyae Um Kaiyil Aayudham illaiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

christian Medias
Logo