காலந்தோறும் தயவாக – Kaalanthorum Thayavaaga

Deal Score+1
Deal Score+1

காலந்தோறும் தயவாக – Kaalanthorum Thayavaaga

1. காலந்தோறும் தயவாக (காலம் தோறும் தயவாக)
தேவரீர் அளித்திடும்
பலவித நன்மைக்காக
என்ன ஈடுதான் தகும்?
எங்கள் வாயும் உள்ளமும்
என்றும் உம்மைப் போற்றிடும்.

2. மாந்தர் பண்படுத்தி வித்தை
பூமியில் விதைக்கிறார்
கர்த்தரே அன்பாக அதை
முளைத்தோங்கச் செய்கிறார்
ஏற்ற காலம் மழையும்
பெய்து பூண்டை நனைக்கும்.

3. உம்முடைய சித்தத்தாலே
காற்று வெயில் வீசுமே
கால மழை பனியாலே
பயிர்கள் செழிக்குமே
உழுவோர் பிரயாசம் நீர்
சித்தியாகச் செய்கிறீர்.

4. ஆதலால் மகிழ்ந்து நாங்கள்
உம்மை அன்பாய்த் துதிப்போம்
தாழ்மையோடு உமக்கெங்கள்
நெஞ்சத்தையே படைப்போம்
தேகம் போஷிக்கின்ற நீர்
ஆவியையும் போஷிப்பீர்.

Kaalanthorum Thayavaaga song lyrics in English 

1.Kaalanthorum Thayavaaga (Kaalam Thorum Thayavaaga)
Devareer Aliththidum
Palavitha Nanmaikaaga
Enna Eeduthaan Thagum
Engal Vaayum Ullamum
Entrum Ummai Pottridum

2.Maanthar Panpaduththi Viththai
Boomiyil Vithaikiraar
Karththarae Anbaaga Athai
Mullaithonga Seikiraar
Yeattra Kaalam Malaiyum
Peithu Poondai Nanaikkum

3.Ummudaya Siththathalae
Kaattru Veayil Veesumae
Kaala Malai Paniyaalae
Payirgal Sealikkumae
Uluvoae Pirayaasam Neer
Siththiyaaga Seikireer

4.Aathalaal Magilnthu Naangal
Ummai Anbaai Thuthippom
Thaazhmaiyodu Umakkongal
Nenjaththaiyae Padaippom
Deagam Poskintra Neer
Aaviyum Poshippeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo