வயல் உழுது தூவி – Vayal Uluthu Thoovi

Deal Score0
Deal Score0

வயல் உழுது தூவி – Vayal Uluthu Thoovi

1. வயல் உழுது தூவி
நல் விதை விதைப்போம்
கர்த்தாவின் கரம் அதை
விளையச் செய்யுமாம்
அந்தந்தக் காலம் ஈவார்
நற்பனி மழையும்
சீதோஷ்ணம் வெயில் காற்று
அறுப்புவரையும்.

நல் ஈவுகள் யாவும்
ஈபவர் கர்த்தரே
துதிப்போம் என்றும் துதிப்போம்
அவர் மா அன்பையே.

2. விண் வானம் ஆழி பூமி
அவரே சிருஷ்டித்தார்
புஷ்பாதி விண் நட்சத்திரம்
பாங்காய் அமைக்கிறார்
அடக்கி ஆழி காற்று
உண்பிப்பார் பட்சிகள்
போஷிப்பிப்பார் அன்றன்றும்
மைந்தராம் மாந்தர்கள்.

3. நல் ஈவு பலன் பாக்கியம்
விதைப்பு அறுப்பை
ஜீவன் சுகம் ஆகாரம்
தரும் பிதா உம்மை
துதிப்போம், அன்பாய் ஏற்பீர்
படைக்கும் காணிக்கை
யாவிலும் மேலாய்க் கேட்கும்
தாழ்மையாம் உள்ளத்தை.

Vayal Uluthu Thoovi song lyrics in English 

1.Vayal Uluthu Thoovi
Nal Vithai Vithaippom
Karththaavin Karam Athai
Vilaya Seiyumaam
Anthantha Kaalam Eevaar
Narpani Malaiyum
Seethosanam Veayil Kaattru
Aruppuvaraiyum

Nal Eevugal Yaavum
Eebavar Karththarae
Thuthippom Entrum Thuthippom
Avar Maa Anbaiyae

2.Vin Vaanam Aazhi Boomi
Avarae Shirustiththaar
Pushpaathi Vin Natchaththiram
Paangaai Amaikkiraar
Adakki Aazhi Kaattru
Unbippaar Patchikal
Poshippippaar Antrentrum
Maintharaam Maanthargal

3.Nal Eevu Balam Baakkiyam
Vithaippu Aruppai
Jeevan Sugam Aagaaram
Thaarum Pithaa Ummai
Thuthippom Anbaai Yearppeer
Padaikkum Kaanikkai
Yaavilum Mealaai Keatkkum
Thaazhmaiyaam Ullaththai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo