Kaathidum deva kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Kaathidum deva kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

காத்திடும் தேவா காத்திடும் தேவா
எங்களை எந்நாளும் காத்திடும் தேவா -2
பொல்லாத கொள்ளை நோய் பொங்கியெழும் வேளையில்
இஸ்ரவேலை காத்தது போல்
காத்திடும் தேவா -2
– காத்திடும் தேவா

1. அக்கிரமம் மிகுதியால் அழிவு பெருகும் போதும்
லொத்துவை காத்தது போல்
காத்திடும் தேவா
– காத்திடும் தேவா

2. இருளின் ஆதிக்கம் பூமியை சூழும் போதும்
உம் வார்த்தை வெளிச்சமாக வழிநடத்திடுமே
– காத்திடும் தேவா

3. பின் நோக்கி பார்த்து நான் உப்பு தூணாக மாட்டேன்
முன்னோக்கி ஓடியே உம் பதம் சேருவேன்
– காத்திடும் தேவா

Kaathidum deva kaathidum song lyrics in english

Kaathidum deva kaathidum deva
Engalai ennalum kaathidum deva -2
Polatha kollai nooi pongiyezhum velayil
Isravelai kathathu pol kaathidum deva -2 – kaathidum deva

1. Aakiramam miguthiyal paavam perukum pothum
Lothuvai kaathathu pola kaathidum deva – kaathidum deva

2. Irulin aathikam boomiyai soolum pothum
Um varthai velichamaga valinadathidumae – kaathidum deva

3. Pinnooki parthu naan uppu thoonaga maaten
Munooki oodiyae um paatham serven – kaathidum deva

As far as the east is from the west, so far has he removed our transgressions from us.

Psalm 103:12

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo