Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன் song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

கடலுக்குள்ளே மீன் பிடிக்க போறோமே போறோமே
ஜாலி தான் ஹே ஹே ஜாலி தான்
அங்க இயேசு சீஷர்கள் பாத்தோமே பாத்தோமே
ஜாலி தான் ஹோ ஹோ ஜாலி தான்
மீன் பிடிக்க நீங்க கூட வாரீங்களா
மீன் பிடிக்க நீங்க கூட வாரீங்களா

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4

1.பேதுரு மாமா பேதுரு மாமா
மீன் ஒன்றும் சிக்க வில்லையா -2
ரா முழுதும் மீன் பிடித்தும்
வலையில் ஒன்றும் மாட்டவில்லையா -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4

2.இயேசுராஜா அங்கே வந்தார்
சீடர் கேட்டார் இயேசு சொல்லையே -2
வலை கிழிய மீன் பிடித்தார்
சந்தோஷத்தில் திகைக்கவில்லையா -2

ஏலேலோ ஏலேலோ ஐலசா – 4 -கடலுக்குள்ளே

Kadalukkulle Meen Pidikka Poromae Poromae
Jolly Than hey hey Jolly than
Ange Yesu Sheesharkal Paathomae Paathomae
Jolly Than hey hey Jolly than
Meen Pidika Neenga Kooda vaaringala
Meen Pidika Neenga Kooda vaaringala

Yelelo Yelelo Ailasha -4

1. Pethuru Mama Pethuru Mama
Meen Ontrum Sikka villaya? -2
Raa Muzhuthum Meen Pidithum
Valaiyil Ontrum Maattavillaya -2

Yelelo Yelelo Ailasha -4

2.Yesu Raja Enge Vanthar
Seedar Kettar Yesu Sollaiyae -2
Valai Kizhiya Meen Pidithar
Santhosathil Thikaikavillaya? -2

Yelelo Yelelo Ailasha -4 – Kadalukkulle

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo