kalvaari Maamalai OramKodungora Kaatchi Kanden lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

கல்வாரி மா மாலையோரம்
கொடுங்கோர காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வழிந்திடுதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ
எருசலேமின் வீதிகளில்
இரத்த வெள்ளம் கோலமிட
திருக்கோலம் நிந்தனையால்
உருக்குலைந்து சென்றனரே
சிலுவை தன் தோளதிலே
சிதறும் தன் வேர்வையிலே
சிறுமை அடைந்தவராய்
நிந்தனை பல சகித்தார்

kalvaari Maamalai Oram
Kodungora Kaatchi Kanden
Kannil neer Vazhindhidudhae
Enthan Meetpar Yesu adho
Erusalemin veethigalil
Raththa Vellam Kolamida
Thirukkolam Ninthanaiyaal
Urukkolaindhu Sendranarae
Siluvai Than Tholathilae
Sidharum Than Vervayilae
Sirumai Adaindhavaraai
Nindhanai Pala Sagiththar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo