கல்வாரி மா மாலையோரம் – kalvaari Maamalai Oram Kodungora Kaatchi Kanden lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

கல்வாரி மா மாலையோரம் – kalvaari Maamalai Oram Kodungora Kaatchi Kanden lyrics

கல்வாரி மா மாலையோரம்
கொடுங்கோர காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வழிந்திடுதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ

எருசலேமின் வீதிகளில்
இரத்த வெள்ளம் கோலமிட
திருக்கோலம் நிந்தனையால்
உருக்குலைந்து சென்றனரே

சிலுவை தன் தோளதிலே
சிதறும் தன் வேர்வையிலே
சிறுமை அடைந்தவராய்
நிந்தனை பல சகித்தார்

kalvaari Maamalai Oram song lyrics in english

kalvaari Maamalai Oram
Kodungora Kaatchi Kanden
Kannil neer Vazhindhidudhae
Enthan Meetpar Yesu adho

Erusalemin veethigalil
Raththa Vellam Kolamida
Thirukkolam Ninthanaiyaal
Urukkolaindhu Sendranarae

Siluvai Than Tholathilae
Sidharum Than Vervayilae
Sirumai Adaindhavaraai
Nindhanai Pala Sagiththar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo