Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Deal Score0
Deal Score0

கல்வாரியின் கருணையிதே
கல்வாரியின் கருணையிதே
காயங்களில் காணுதே
கர்த்தர் இயேசு பார் உனக்காய்
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே

விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்தமே – அவர்
விலாவில் நின்று பாயுதே
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை மாற்ற
விலையாக ஈந்தனரே

பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
அன்னையிலும் அன்பு வைத்தே
தன் ஜீவனை ஈந்தாரே

சிந்தையிலே பாரங்களும்
நிந்தனைகள் ஏற்றவராய்
தொங்குகிறார் பாதகன் போல்
மங்கா வாழ்வளிக்கவே


Kalvaariyin Karunaiyithae
Kaayankalil Kaanuthae
Karththar Iyaesu Paar Unakkaay
Kashtankal Sakiththaarae

Vilaiyaerap Perra Thiru Iraththamae – Avar
Vilaavil Ninru Paayuthae
Vilaiyaerap Perroenaay Unnai Maarra
Vilaiyaaka Eenthanarae

Pon Velliyoe Mannin Vaazhvoe
Ivvanpuk Kinaiyaakumoe
Annaiyilum Anpu Vaiththae
Than Jeevanai Eenthaarae

Sinthaiyilae Paarankalum
Ninthanaikal Aerravaraay
Thonkukiraar Paathakan Poel
Mankaa Vaazhvalikkavae

https://www.youtube.com/watch?v=fqkcqTHbBNo
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo